Review bảng màu son apieu cho các nàng chưa biết

Bảng màu son apieu là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề review bảng màu son apieu cho các nàng chưa biết. Trong bài viết này, bangmauson.vn sẽ viết bài review bảng màu son apieu cho các nàng chưa biết để giúp các nàng hiểu rõ hơn về dòng son làm đang làm mưa làm gió tại thị trường VIệt Nam nha.

So với các bạn gái nước ta có lẽ không còn quá xa lạ với các hàng hóa, mỹ phẩm quan trọng nhất là son môi của Hàn Quốc. Vì trong cùng một khu vực châu Á, nên thị hiếu, trend làm đẹp của hai nước đều có sự tương đồng . Các bạn gái nước ta cũng giống như các bạn gái Hàn Quốc, đa số đều yêu thích một làn da trắng, sáng hồng hào và căng bóng, mịn màng. Về phong cách trang điểm thì thường thích phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên, nữ tính, và thường dùng những màu son đon giản, đáng yêu.

Vài nét về nhãn hiệu A’pieu

A’pieu là một brand xuất phát từ Hàn Quốc và cùng chung tập đoàn với thương hiệu Missha. A’pieu chủ yếu hướng tới đối tượng là các cô nàng ở độ tuổi 20 và điều đó thể hiện rõ ở bao bì sản phẩm: trẻ trung, sáng tạo và luôn đổi mới. A’pieu cũng đều được coi như là quen mặt với mọi người trong cộng đồng làm đẹp Việt Nam nhờ những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng.

A’pieu làm xao xuyến chị em khi tung ra dòng son Juicy Pang Mousse Tint chất lượng mà giá cả lại hợp lý (nguồn: Internet)

A’pieu làm xao xuyến chị em khi tung ra dòng son Juicy Pang Mousse Tint chất lượng mà giá thành lại hợp lý (nguồn: Internet

Mới đây, A’pieu cho ra đời bộ sưu tập son mới A’pieu Juicy Pang Mousse Tint đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng làm đẹp đất nước ta. Mời các nàng đánh giá bộ sưu tập lần này cùng BlogAnChoi nhé!

Bao bì, thiết kế son A’pieu Juicy Pang Mousse Tin

Bộ sưu tập A’pieu Juicy Pang Mousse Tint có thiết kế dạng trụ tròn hơi ú. Son vẫn chưa có hộp giấy bên ngoài mà được bọc bằng một lớp nilon mỏng và được cố định bằng tem trắng. Thiết kế quen thuộc với vỏ bên ngoài đồng màu với màu son bên trong, thân son làm bằng nhựa nhám nhìn thấu màu son bên trong.

Bao bì hình trụ xinh xắn, cầm chắc tay (nguồn: Internet)

Bao bì hình trụ xinh xắn, cầm chắc tay (nguồn: Internet)

Dạng cọ của A’pieu Juicy Pang Mousse Tint là hình thẳng dài vát chéo ở đầu, vô cùng tiện lợi cho việc viền môi và đánh son cho các nàng có đôi môi mỏng.

Bảng màu son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint

Bộ sưu tập A’pieu Juicy Pang Mousse Tint lần này có 8 màu son

Bộ sưu tập với 8 màu son đa dạng chờ nàng khám phá (nguồn: Internet)

Bộ sưu tập với 8 màu son phong phú chờ nàng khám phá (nguồn: Internet)

Màu CR01: cam vàng đào

mở bài bộ sưu tập A’pieu Juicy Pang Mousse Tint là một màu son hoạt bát, gợi nhớ mùa hè đang đến gần. Sắc cam của son bao giờ cũng làm xỉn màu răng và làm tối tông da nên chỉ khuyên sử dụng với các nàng có tông da sáng thôi nhé!

quảng cáo
Màu son năng động và trẻ trung (nguồn: Internet)

Màu son hoạt bát và trẻ trung (nguồn: Internet)

Màu CR02: đỏ nâu

Màu son đỏ nâu vẫn chứng tỏ sức hút của mình khi liên tục là màu son được yêu thích nhất các bộ sưu tập. Màu đỏ nâu không kén tông da, vừa trendy vừa đưa đến vẻ ngoài thời thượng nên nàng nào mà không thích cho được.

Đỏ nâu trendy thời thượng (nguồn: Internet)

Đỏ nâu trendy thời thượng (nguồn: Internet)

Màu CR03: đỏ nâu hồng

Cùng tông màu đỏ nâu với CR02 nhưng CR03 được pha thêm tí sắc hồng. Vẫn cùng các ưu điểm trendy, làm sáng tông da và răng nên đây chính là màu son đáng thử các nàng nhé!

Đỏ nâu hồng sáng da và răng (nguồn: Internet)

Đỏ nâu hồng sáng da và răng (nguồn: Internet)

Màu PK01: hồng đào pha đất

Sắc son hồng đào dù được pha thêm đất để dễ dùng hơn nhưng vẫn chỉ dùng đẹp trên các cô nàng có làn da sáng trắng và đã trang điểm. Màu son này gây xỉn màu răng cùng màu da nên các nàng nhớ lưu ý.

Son của Apieu được ra mắt, thì đã rất nhanh lấy lòng rất nhiều bạn gái, thì chất lượng tốt, màu sắc lại quá ư là yêu.

Chúng mình cùng coi review chi tiết về dòng son của Apieu ngay sau đây.

Màu BE01: hồng be đất

Một màu son thích hợp cho các nàng ưa chuộng cách điệu trang điểm Âu Mỹ nhấn đậm vào phần mắt và màu môi nhạt hơn để gương mặt được dung hòa. Màu son này khá làm xỉn màu răng nên các nàng lưu ý nhé, còn màu son thì trendy và thời thượng lắm.Review son Apieu Juicy Pang Mousse Tint: bộ son gọi hè đang dần đến - BlogAnChoi. Vừa qua, hãng mỹ phẩm Apieu đến từ Hàn Quốc đã tung ra thị trường làm đẹp một bộ sưu tập son mới Apieu Juicy Pang Mousse Tint và đã nhận được rất nhiều s. Màu BE01: hồng be đấtMột màu son thích hợp cho các nàng yêu thích phong cách trang điểm Âu Mỹ nhấn đậm vào phần mắt và màu môi nhạt hơn để khuôn mặt được dung hòa. Màu son này khá làm xỉn màu răng nên các nàng chú ý nhé, còn màu son thì trendy và thời thượng lắm. Https://bloganchoi.com/review-son-a-pieu-juicy-pang-mousse-tint/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Apieu Juicy Pang Mousse Tint: bộ son gọi hè đang dần đến - BlogAnChoi. Vừa qua, hãng mỹ phẩm Apieu đến từ Hàn Quốc đã tung ra thị trường làm đẹp một bộ sưu tập son mới Apieu Juicy Pang Mousse Tint và đã nhận được rất nhiều s. Màu BE01: hồng be đấtMột màu son thích hợp cho các nàng yêu thích phong cách trang điểm Âu Mỹ nhấn đậm vào phần mắt và màu môi nhạt hơn để khuôn mặt được dung hòa. Màu son này khá làm xỉn màu răng nên các nàng chú ý nhé, còn màu son thì trendy và thời thượng lắm. Https://bloganchoi.com/review-son-a-pieu-juicy-pang-mousse-tint/

Màu nude cho phong cách trang điểm Âu Mỹ (nguồn: Internet)

Màu nude cho phong cách trang điểm Âu Mỹ (nguồn: Internet)

Màu OR01: cam đỏ tươi

Màu son tươi tắn cho một mùa hè năng động đang đến gần. Sắc son này tuy cam nhưng vẫn chứa màu đỏ nên vẫn tôn da bần bật các nàng nhé! tuy nhiên nếu không trang điểm thì chỉ nên thoa lòng môi ưng ửng thôi nha.Review son Apieu Juicy Pang Mousse Tint: bộ son gọi hè đang dần đến - BlogAnChoi. Vừa qua, hãng mỹ phẩm Apieu đến từ Hàn Quốc đã tung ra thị trường làm đẹp một bộ sưu tập son mới Apieu Juicy Pang Mousse Tint và đã nhận được rất nhiều s. Màu nude cho phong cách trang điểm Âu Mỹ (nguồn: Internet)Màu OR01: cam đỏ tươiMàu son tươi tắn cho một mùa hè năng động đang đến gần. Sắc son này tuy cam nhưng vẫn chứa màu đỏ nên vẫn tôn da bần bật các nàng nhé! Tuy nhiên nếu không trang điểm thì chỉ nên thoa lòng môi ưng ửng thôi nha. Màu son tươi tắn làm nổi bật khuôn mặt (nguồn: Internet)Màu RD01: đỏ cam ấmMàu son này lại thiên về sắc đỏ hơn OR01 nên sẽ dễ dùng và phù hợp với nhiều tông da hơn. Màu son tôn da, khiến da trắng hơn trông thấy và cũng không làm xỉn men răng đâu. Thích tông cam nhưng sợ da bị tối màu thì chọn màu này nhé (nguồn: Internet)Màu RD02: đỏ hồngMàu son cổ điển cho các nàng thanh lịch, không muốn dùng các màu quá nổi bật hay quá thời thượng. Màu son này cũng không kén tông da và màu răng đâu nên các nàng thoải mái dùng trong những ngày không biết dùng son gì nhé!. Https://bloganchoi.com/review-son-a-pieu-juicy-pang-mousse-tint/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Apieu Juicy Pang Mousse Tint: bộ son gọi hè đang dần đến - BlogAnChoi. Vừa qua, hãng mỹ phẩm Apieu đến từ Hàn Quốc đã tung ra thị trường làm đẹp một bộ sưu tập son mới Apieu Juicy Pang Mousse Tint và đã nhận được rất nhiều s. Màu nude cho phong cách trang điểm Âu Mỹ (nguồn: Internet)Màu OR01: cam đỏ tươiMàu son tươi tắn cho một mùa hè năng động đang đến gần. Sắc son này tuy cam nhưng vẫn chứa màu đỏ nên vẫn tôn da bần bật các nàng nhé! Tuy nhiên nếu không trang điểm thì chỉ nên thoa lòng môi ưng ửng thôi nha. Màu son tươi tắn làm nổi bật khuôn mặt (nguồn: Internet)Màu RD01: đỏ cam ấmMàu son này lại thiên về sắc đỏ hơn OR01 nên sẽ dễ dùng và phù hợp với nhiều tông da hơn. Màu son tôn da, khiến da trắng hơn trông thấy và cũng không làm xỉn men răng đâu. Thích tông cam nhưng sợ da bị tối màu thì chọn màu này nhé (nguồn: Internet)Màu RD02: đỏ hồngMàu son cổ điển cho các nàng thanh lịch, không muốn dùng các màu quá nổi bật hay quá thời thượng. Màu son này cũng không kén tông da và màu răng đâu nên các nàng thoải mái dùng trong những ngày không biết dùng son gì nhé!. Https://bloganchoi.com/review-son-a-pieu-juicy-pang-mousse-tint/

Màu son tươi tắn làm nổi bật khuôn mặt (nguồn: Internet)

Màu son tươi tắn làm nổi bật khuôn mặt (nguồn: Internet)

Màu RD01: đỏ cam ấm

Màu son này lại thiên về sắc đỏ hơn OR01 nên sẽ dễ sử dụng và ổn với nhiều tông da hơn. Màu son tôn da, khiến da trắng hơn trông thấy và cũng không làm xỉn men răng đâu.

Thích tông cam nhưng sợ da bị tối màu thì chọn màu này nhé (nguồn: Internet)

Thích tông cam nhưng lo lắng da bị tối màu thì chọn màu này nhé (nguồn: Internet)

Màu RD02: đỏ hồng

Màu son cổ điển cho các nàng lịch lãm, không muốn sử dụng các màu quá nổi bật hay quá thời thượng. Màu son này cũng không kén tông da và màu răng đâu nên các nàng thoải mái dùng trong những ngày không biết dùng son gì nhé!

Thành phần son A’pieu Juicy Pang Mousse TintReview son Apieu Juicy Pang Mousse Tint: bộ son gọi hè đang dần đến - BlogAnChoi. Vừa qua, hãng mỹ phẩm Apieu đến từ Hàn Quốc đã tung ra thị trường làm đẹp một bộ sưu tập son mới Apieu Juicy Pang Mousse Tint và đã nhận được rất nhiều s. Thành phần son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint. Https://bloganchoi.com/review-son-a-pieu-juicy-pang-mousse-tint/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Apieu Juicy Pang Mousse Tint: bộ son gọi hè đang dần đến - BlogAnChoi. Vừa qua, hãng mỹ phẩm Apieu đến từ Hàn Quốc đã tung ra thị trường làm đẹp một bộ sưu tập son mới Apieu Juicy Pang Mousse Tint và đã nhận được rất nhiều s. Thành phần son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint. Https://bloganchoi.com/review-son-a-pieu-juicy-pang-mousse-tint/

 • Dimethicone: giúp môi mềm mượt nhờ thành phần dưỡng ẩm.
 • Purified water: làm dung môi.
 • Dimethicone crosspolymer: giúp son lì nhưng không làm khô môi.
 • Isododecane: giúp son lên môi mượt.

Cách sử dụng son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint

Có 2 cách dùng son A’pieu Juicy Pang Mousse TintReview son Apieu Juicy Pang Mousse Tint: bộ son gọi hè đang dần đến - BlogAnChoi. Vừa qua, hãng mỹ phẩm Apieu đến từ Hàn Quốc đã tung ra thị trường làm đẹp một bộ sưu tập son mới Apieu Juicy Pang Mousse Tint và đã nhận được rất nhiều s. Dimethicone: giúp môi mềm mượt nhờ thành phần dưỡng ẩm.Purified water: làm dung môi.Dimethicone crosspolymer: giúp son lì nhưng không làm khô môi.Isododecane: giúp son lên môi mượt.Cách sử dụng son A’pieu Juicy Pang Mousse TintCó 2 cách sử dụng son A’pieu Juicy Pang Mousse TintCách thoa son lòng môiThoa son vào lòng môi trên và dưới.Dùng tay tán đều son để tạo hiệu ứng lòng môi.Cách thoa son cả môiThoa son từ lòng môi đến khóe môi.Dùng đầu cọ để viền môi sắc nét.Thoa son thêm một lần để son lên chuẩn màu nhất.Son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint dùng có tốt không?Bao bì của A’pieu Juicy Pang Mousse Tint khá giống với 3CE Soft Lip Lacquer với thân trụ tròn, từ bao bì đến màu son bên trong đồng nhất về màu, thân son làm bằng nhựa nhám nhìn thấy màu son bên trong. Cọ son dáng dài vát chéo ở đầu giúp viền môi sắc nét hơn. Son có trọng lượng 5,5g, rất nhiều nên rất đáng tiền nhé!. Https://bloganchoi.com/review-son-a-pieu-juicy-pang-mousse-tint/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Apieu Juicy Pang Mousse Tint: bộ son gọi hè đang dần đến - BlogAnChoi. Vừa qua, hãng mỹ phẩm Apieu đến từ Hàn Quốc đã tung ra thị trường làm đẹp một bộ sưu tập son mới Apieu Juicy Pang Mousse Tint và đã nhận được rất nhiều s. Dimethicone: giúp môi mềm mượt nhờ thành phần dưỡng ẩm.Purified water: làm dung môi.Dimethicone crosspolymer: giúp son lì nhưng không làm khô môi.Isododecane: giúp son lên môi mượt.Cách sử dụng son A’pieu Juicy Pang Mousse TintCó 2 cách sử dụng son A’pieu Juicy Pang Mousse TintCách thoa son lòng môiThoa son vào lòng môi trên và dưới.Dùng tay tán đều son để tạo hiệu ứng lòng môi.Cách thoa son cả môiThoa son từ lòng môi đến khóe môi.Dùng đầu cọ để viền môi sắc nét.Thoa son thêm một lần để son lên chuẩn màu nhất.Son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint dùng có tốt không?Bao bì của A’pieu Juicy Pang Mousse Tint khá giống với 3CE Soft Lip Lacquer với thân trụ tròn, từ bao bì đến màu son bên trong đồng nhất về màu, thân son làm bằng nhựa nhám nhìn thấy màu son bên trong. Cọ son dáng dài vát chéo ở đầu giúp viền môi sắc nét hơn. Son có trọng lượng 5,5g, rất nhiều nên rất đáng tiền nhé!. Https://bloganchoi.com/review-son-a-pieu-juicy-pang-mousse-tint/

Cách thoa son lòng môi

 • Thoa son vào lòng môi trên và dưới.
 • sử dụng tay tán đều son để tạo xu hướng lòng môi.

Cách thoa son cả môi

 • Thoa son từ lòng môi đến khóe môi.
 • sử dụng đầu cọ để viền môi sắc nét.
 • Thoa son thêm một lần để son lên chuẩn màu nhất.

Son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint sử dụng có tốt không?

Bao bì của A’pieu Juicy Pang Mousse Tint khá giống với 3CE Soft Lip Lacquer với thân trụ tròn, từ bao bì đến màu son bên trong đồng nhất về màu, thân son làm bằng nhựa nhám nhìn thấy màu son bên trong. Cọ son dáng dài vát chéo ở đầu giúp viền môi sắc đẹp hơn. Son có trọng lượng 5,5g, rất nhiều nên rất đáng tiền nhé!

Bảng màu của A’pieu Juicy Pang Mousse Tint gồm 8 màu với những màu son đa dạng, có màu thời thượng có màu cổ điển dễ dùng hàng ngày và ở các sự kiện không giống nhau. Các nàng bảo đảm sẽ tìm được màu son mình thích trong bộ sưu tập này đấy! Son có mùi trái cây hương liệu nên các nàng nhạy cảm mùi hương nên lưu ý nhé!Review son Apieu Juicy Pang Mousse Tint: bộ son gọi hè đang dần đến - BlogAnChoi. Vừa qua, hãng mỹ phẩm Apieu đến từ Hàn Quốc đã tung ra thị trường làm đẹp một bộ sưu tập son mới Apieu Juicy Pang Mousse Tint và đã nhận được rất nhiều s. Bảng màu của A’pieu Juicy Pang Mousse Tint gồm 8 màu với những màu son đa dạng, có màu thời thượng có màu cổ điển dễ dùng hàng ngày và ở các sự kiện khác nhau. Các nàng đảm bảo sẽ tìm được màu son mình thích trong bộ sưu tập này đấy! Son có mùi trái cây hương liệu nên các nàng nhạy cảm mùi hương nên chú ý nhé! Các màu son đều mang cảm giác mùa hè đến gần (nguồn: Internet) Ad by Valueimpression Chất son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint đặc xốp cho finish mờ lì. Khi lướt son lên môi sẽ cảm giác mát của nước, vì chất son xốp nên các nàng cần nhiều lần quẹt để tán đều son. Son lên màu tùy thuộc một phần vào nền môi nên nếu muốn chuẩn màu thì các nàng có thể dùng một lớp kem che khuyết điểm bên dưới. Https://bloganchoi.com/review-son-a-pieu-juicy-pang-mousse-tint/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Apieu Juicy Pang Mousse Tint: bộ son gọi hè đang dần đến - BlogAnChoi. Vừa qua, hãng mỹ phẩm Apieu đến từ Hàn Quốc đã tung ra thị trường làm đẹp một bộ sưu tập son mới Apieu Juicy Pang Mousse Tint và đã nhận được rất nhiều s. Bảng màu của A’pieu Juicy Pang Mousse Tint gồm 8 màu với những màu son đa dạng, có màu thời thượng có màu cổ điển dễ dùng hàng ngày và ở các sự kiện khác nhau. Các nàng đảm bảo sẽ tìm được màu son mình thích trong bộ sưu tập này đấy! Son có mùi trái cây hương liệu nên các nàng nhạy cảm mùi hương nên chú ý nhé! Các màu son đều mang cảm giác mùa hè đến gần (nguồn: Internet) Ad by Valueimpression Chất son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint đặc xốp cho finish mờ lì. Khi lướt son lên môi sẽ cảm giác mát của nước, vì chất son xốp nên các nàng cần nhiều lần quẹt để tán đều son. Son lên màu tùy thuộc một phần vào nền môi nên nếu muốn chuẩn màu thì các nàng có thể dùng một lớp kem che khuyết điểm bên dưới. Https://bloganchoi.com/review-son-a-pieu-juicy-pang-mousse-tint/

Các màu son đều mang cảm giác mùa hè đến gần (nguồn: Internet)

Các màu son đều mang cảm xúc mùa hè đến gần (nguồn: Internet)

Ad by Valueimpression

Chất son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint đặc xốp cho finish mờ lì. Khi lướt son lên môi sẽ cảm giác mát của nước, vì chất son xốp nên các nàng cần nhiều lần quẹt để tán đều son. Son lên màu tùy là một phần vào nền môi nên nếu mong muốn chuẩn màu thì các nàng có thể sử dụng một lớp kem che khuyết điểm bên dưới.

Son giữ được trên môi tầm 4 – 5 tiếng, vì là chất son mousse nên sẽ dây ra khi ăn uống. Khi màu son trôi hết sẽ để lại một lớp tint trên môi, màu son tint này sẽ trùng với màu son lúc đầu chứ không phải là màu hồng neon như các thỏi son Hàn Quốc khác.Review son Apieu Juicy Pang Mousse Tint: bộ son gọi hè đang dần đến - BlogAnChoi. Vừa qua, hãng mỹ phẩm Apieu đến từ Hàn Quốc đã tung ra thị trường làm đẹp một bộ sưu tập son mới Apieu Juicy Pang Mousse Tint và đã nhận được rất nhiều s. Son giữ được trên môi tầm 4 – 5 tiếng, vì là chất son mousse nên sẽ dây ra khi ăn uống. Khi màu son trôi hết sẽ để lại một lớp tint trên môi, màu son tint này sẽ trùng với màu son lúc đầu chứ không phải là màu hồng neon như các thỏi son Hàn Quốc khác.Đánh giá của khách hàng từng dùng son A’pieu Juicy Pang Mousse TintĐánh giá từ channel Beauty In Your WayTheo cô nàng này thì màu son nào trong bộ sưu tập cũng xinh, chất son mướt môi, dùng rất thích. Https://bloganchoi.com/review-son-a-pieu-juicy-pang-mousse-tint/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Apieu Juicy Pang Mousse Tint: bộ son gọi hè đang dần đến - BlogAnChoi. Vừa qua, hãng mỹ phẩm Apieu đến từ Hàn Quốc đã tung ra thị trường làm đẹp một bộ sưu tập son mới Apieu Juicy Pang Mousse Tint và đã nhận được rất nhiều s. Son giữ được trên môi tầm 4 – 5 tiếng, vì là chất son mousse nên sẽ dây ra khi ăn uống. Khi màu son trôi hết sẽ để lại một lớp tint trên môi, màu son tint này sẽ trùng với màu son lúc đầu chứ không phải là màu hồng neon như các thỏi son Hàn Quốc khác.Đánh giá của khách hàng từng dùng son A’pieu Juicy Pang Mousse TintĐánh giá từ channel Beauty In Your WayTheo cô nàng này thì màu son nào trong bộ sưu tập cũng xinh, chất son mướt môi, dùng rất thích. Https://bloganchoi.com/review-son-a-pieu-juicy-pang-mousse-tint/

Nhận xét của người mua hàng từng dùng son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint

Nhận xét từ channel Beauty In Your Way

Theo cô nàng này thì màu son nào trong bộ sưu tập cũng xinh, chất son mướt môi, sử dụng rất thích.

Nhận xét từ channel MARONG 마롱

Theo cô nàng này, chất son không gây khô môi và bảng màu có nhiều tông ấm.Review son Apieu Juicy Pang Mousse Tint: bộ son gọi hè đang dần đến - BlogAnChoi. Vừa qua, hãng mỹ phẩm Apieu đến từ Hàn Quốc đã tung ra thị trường làm đẹp một bộ sưu tập son mới Apieu Juicy Pang Mousse Tint và đã nhận được rất nhiều s. Đánh giá từ channel MARONG 마롱Theo cô nàng này, chất son không gây khô môi và bảng màu có nhiều tông ấm. Https://bloganchoi.com/review-son-a-pieu-juicy-pang-mousse-tint/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Apieu Juicy Pang Mousse Tint: bộ son gọi hè đang dần đến - BlogAnChoi. Vừa qua, hãng mỹ phẩm Apieu đến từ Hàn Quốc đã tung ra thị trường làm đẹp một bộ sưu tập son mới Apieu Juicy Pang Mousse Tint và đã nhận được rất nhiều s. Đánh giá từ channel MARONG 마롱Theo cô nàng này, chất son không gây khô môi và bảng màu có nhiều tông ấm. Https://bloganchoi.com/review-son-a-pieu-juicy-pang-mousse-tint/

Ưu và nhược điểm son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint

ưu điểm

 • Bảng màu đa dạng, có cổ điển có trendy.Review son Apieu Juicy Pang Mousse Tint: bộ son gọi hè đang dần đến - BlogAnChoi. Vừa qua, hãng mỹ phẩm Apieu đến từ Hàn Quốc đã tung ra thị trường làm đẹp một bộ sưu tập son mới Apieu Juicy Pang Mousse Tint và đã nhận được rất nhiều s. Ưu và nhược điểm son A’pieu Juicy Pang Mousse TintƯu điểmBảng màu đa dạng, có cổ điển có trendy.Chất son xốp nhưng mát như nước.Bao bì đẹp.Trọng lượng nhiều.Độ bám màu cao.Lớp tint bám lại trên môi có màu giống màu son lúc đầu.Nhược điểmSon có mùi hương liệu.Dây ra khi ăn uống.Có son gặp hiện tượng bột. Https://bloganchoi.com/review-son-a-pieu-juicy-pang-mousse-tint/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Apieu Juicy Pang Mousse Tint: bộ son gọi hè đang dần đến - BlogAnChoi. Vừa qua, hãng mỹ phẩm Apieu đến từ Hàn Quốc đã tung ra thị trường làm đẹp một bộ sưu tập son mới Apieu Juicy Pang Mousse Tint và đã nhận được rất nhiều s. Ưu và nhược điểm son A’pieu Juicy Pang Mousse TintƯu điểmBảng màu đa dạng, có cổ điển có trendy.Chất son xốp nhưng mát như nước.Bao bì đẹp.Trọng lượng nhiều.Độ bám màu cao.Lớp tint bám lại trên môi có màu giống màu son lúc đầu.Nhược điểmSon có mùi hương liệu.Dây ra khi ăn uống.Có son gặp hiện tượng bột. Https://bloganchoi.com/review-son-a-pieu-juicy-pang-mousse-tint/
 • Chất son xốp nhưng mát như nước.
 • Bao bì đẹp.
 • Trọng lượng nhiều.
 • Độ bám màu cao.
 • Lớp tint bám lại trên môi có màu giống màu son lúc đầu.

Điểm không tốt

 • Son có mùi hương liệu.
 • Dây ra khi ăn uống.
 • Có son gặp hiện tượng bột.

Son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet tint giá bao nhiêu?

Tiny mua em này với giá 7500won tương đương 150K VNĐ. Các bạn mua ở các shop xách tay của Việt Nam thì giá sẽ rẻ hơn đôi chút. Với 150k tính ra em son này hoàn toàn không mắc, có phần rẻ nữa ấy.

Với các dòng son kem A’pieu Lip Fluid giá chỉ có 3.800won, nhưng chất kem Tiny thấy thích hơn em này luôn. Tiny nghĩ em này mắc hơn là do thiết kế và bao bì mắc, chứ thật ra chất son không thích hơn tí nào.

Tổng kết

Trên đây, là bài viết: “Review bảng màu son Apieu mới nhất 2021” của Bangmauson.vn. Mong rằng chúng mình đã cung cấp cho các bạn những thông tin hay và hữu ích để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, để tìm được một thỏi son ưng ý nhất!

Nguồn: Tổng hợp

 
Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Bangmauson.vn
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
Giỏ hàng