Tổng hợp bảng màu son Innisfree đẹp nhất năm 2021 Update 05/2021

Lựa chọn bảng màu son Innisfree phù hợp với màu da luôn là quan tâm hàng đầu khi sử dụng màu son Innisfree Trong bảng xếp hạng này, bangmauson.vn sẽ gợi ý cho bạn những bảng màu son Innisfree đẹp nhất 2021 nhé!

Giới thiệu về hãng son Innisfree

Innisfree (tiếng Hàn: 이니스프리) là một brand mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng được thành lập năm 2000 bởi tập đoàn AmorePacific – tập đoàn mỹ phẩm đứng đầu Hàn Quốc với các hãng sản xuất nổi tiếng như Laneige, Sulwashoo, Mamonde,…Mỹ phẩm Innisfree: Mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc bình dân, chất lượng - BlogAnChoi. Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên tại Hàn Quốc. Bạn đã dùng qua sản phẩm nào của thương hiệu nổi tiếng này chưa? Hãy cùng BlogAnChoi . Innisfree (tiếng Hàn: 이니스프리) là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng được thành lập năm 2000 bởi tập đoàn AmorePacific – tập đoàn mỹ phẩm đứng đầu Hàn Quốc với các thương hiệu nổi tiếng như Laneige, Sulwashoo, Mamonde,…Hãng sử dụng bao bì tái chế và nguyên liệu được lấy từ hòn đảo Jeju xinh đẹp của Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm Innisfree đã vươn tâm của mình để có thể sánh vai với các dòng mỹ phẩm cao cấp tại Hàn Quốc. Https://bloganchoi.com/my-pham-innisfree/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Mỹ phẩm Innisfree: Mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc bình dân, chất lượng - BlogAnChoi. Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên tại Hàn Quốc. Bạn đã dùng qua sản phẩm nào của thương hiệu nổi tiếng này chưa? Hãy cùng BlogAnChoi . Innisfree (tiếng Hàn: 이니스프리) là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng được thành lập năm 2000 bởi tập đoàn AmorePacific – tập đoàn mỹ phẩm đứng đầu Hàn Quốc với các thương hiệu nổi tiếng như Laneige, Sulwashoo, Mamonde,…Hãng sử dụng bao bì tái chế và nguyên liệu được lấy từ hòn đảo Jeju xinh đẹp của Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm Innisfree đã vươn tâm của mình để có thể sánh vai với các dòng mỹ phẩm cao cấp tại Hàn Quốc. Https://bloganchoi.com/my-pham-innisfree/

Hãng sử dụng bao bì tái chế và nguyên liệu được thu thập từ hòn đảo Jeju đẹp đẽ của Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm Innisfree đã vươn tâm của mình để có thể sánh vai với các dòng mỹ phẩm cao cấp tại Hàn Quốc.

Màu son Innisfree Vivid Cotton Ink

Son Innisfree Vivid Cotton Ink có thiết kế bao bì đồng bộ từ vỏ son, màu son đều cùng một màu. màu sắc của vỏ son chính là màu son bên trong, Đây là thiết kế rất thịnh hành trong những năm gần đây. Bao bì đơn giản cùng chất liệu nhựa nhám làm cho thiết kế thỏi son trở nên sang trọng hơn.Review son Innisfree Vivid Cotton Ink: Bảng màu đẹp, nhẹ môi - BlogAnChoi. Dòng son kem mới Innisfree Vivid Cotton Ink đang làm rất nhiều chị em xao xuyến bởi bảng màu xinh lung linh mà lại cực nhẹ môi. Hãy cùng BlogAnChoi khám . Son Innisfree Vivid Cotton InkSon Innisfree Vivid Cotton Ink có thiết kế bao bì đồng bộ từ vỏ son, màu son đều cùng một màu. Màu sắc của vỏ son chính là màu son bên trong, đây là thiết kế rất thịnh hành trong những năm gần đây. Bao bì đơn giản cùng chất liệu nhựa nhám khiến cho thiết kế thỏi son trở nên sang trọng hơn. Thiết kế màu sắc đồng bộ giúp thỏi son Innisfree sành điệu hơn. (Nguồn: Internet)Mỗi thỏi son Innisfree Vivid Cotton Ink có trọng lượng 4g, thân son được thiết kế dạng hình trụ tròn, chiều cao khoảng bằng 1 ngón tay. Trên thân thỏi in logo của Innisfree và các thông tin như thành phần, cách sử dụng,… được in bằng tiếng Hàn. Https://bloganchoi.com/review-son-innisfree-vivid-cotton-ink/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Innisfree Vivid Cotton Ink: Bảng màu đẹp, nhẹ môi - BlogAnChoi. Dòng son kem mới Innisfree Vivid Cotton Ink đang làm rất nhiều chị em xao xuyến bởi bảng màu xinh lung linh mà lại cực nhẹ môi. Hãy cùng BlogAnChoi khám . Son Innisfree Vivid Cotton InkSon Innisfree Vivid Cotton Ink có thiết kế bao bì đồng bộ từ vỏ son, màu son đều cùng một màu. Màu sắc của vỏ son chính là màu son bên trong, đây là thiết kế rất thịnh hành trong những năm gần đây. Bao bì đơn giản cùng chất liệu nhựa nhám khiến cho thiết kế thỏi son trở nên sang trọng hơn. Thiết kế màu sắc đồng bộ giúp thỏi son Innisfree sành điệu hơn. (Nguồn: Internet)Mỗi thỏi son Innisfree Vivid Cotton Ink có trọng lượng 4g, thân son được thiết kế dạng hình trụ tròn, chiều cao khoảng bằng 1 ngón tay. Trên thân thỏi in logo của Innisfree và các thông tin như thành phần, cách sử dụng,… được in bằng tiếng Hàn. Https://bloganchoi.com/review-son-innisfree-vivid-cotton-ink/

Innisfree Vivid Cotton Ink

Thiết kế màu sắc cùng định dạng giúp thỏi son Innisfree sành điệu hơn. (Nguồn: Internet)

Mỗi thỏi son Innisfree Vivid Cotton Ink có trọng lượng 4g, thân son được thiết kế dạng hình trụ tròn, chiều cao khoảng bằng 1 ngón tay. Trên thân thỏi in logo của Innisfree và các thông tin như thành phần, cách sử dụng,… được in bằng tiếng Hàn.

Son Innisfree Vivid Cotton Ink gây độc đáo trước tiên với mình bằng bao bì “nấm lùn” siêu đáng yêu. Vỏ son và thân son đều được thiết kế cùng màu và cũng chính là màu son bên trong, rất tiện lợi để bạn nhận biết màu son. Thân son cầm rất đầm tay, trên vỏ được phủ một lớp nhám khiến cho thiết kế thêm phần quý phái.

Chất son Innisfree Vivid Cotton Ink khá lỏng, kết giữa dạng kem và dạng tint nên son hơi lâu khô, khi thoa phải lưu ý một tí nếu như không son sẽ bị dính vào răng. Son có mùi hương trái cây nhẹ nhàng cực dễ chịu, so với các bạn rất ghét mùi hương của mỹ phẩm thì nên cân nhắc trước khi mua nhé!Review son Innisfree Vivid Cotton Ink: Bảng màu đẹp, nhẹ môi - BlogAnChoi. Dòng son kem mới Innisfree Vivid Cotton Ink đang làm rất nhiều chị em xao xuyến bởi bảng màu xinh lung linh mà lại cực nhẹ môi. Hãy cùng BlogAnChoi khám . Chất son Innisfree Vivid Cotton Ink khá lỏng, kết giữa dạng kem và dạng tint nên son hơi lâu khô, khi thoa phải chú ý một chút nếu không son sẽ bị dính vào răng. Son có mùi hương trái cây nhẹ nhàng cực dễ chịu, đối với các bạn không thích mùi hương của mỹ phẩm thì nên cân nhắc trước khi mua nhé!. Https://bloganchoi.com/review-son-innisfree-vivid-cotton-ink/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Innisfree Vivid Cotton Ink: Bảng màu đẹp, nhẹ môi - BlogAnChoi. Dòng son kem mới Innisfree Vivid Cotton Ink đang làm rất nhiều chị em xao xuyến bởi bảng màu xinh lung linh mà lại cực nhẹ môi. Hãy cùng BlogAnChoi khám . Chất son Innisfree Vivid Cotton Ink khá lỏng, kết giữa dạng kem và dạng tint nên son hơi lâu khô, khi thoa phải chú ý một chút nếu không son sẽ bị dính vào răng. Son có mùi hương trái cây nhẹ nhàng cực dễ chịu, đối với các bạn không thích mùi hương của mỹ phẩm thì nên cân nhắc trước khi mua nhé!. Https://bloganchoi.com/review-son-innisfree-vivid-cotton-ink/

Màu Son INNISFREE CREAMY TINT LIPSTICK

Nó là dòng son Hot nhất của hãng Innisfree năm 2013. Với bảng màu độc đáo được ra mắt vào mùa hè cùng chất son mềm mịn, em nó đã chinh phục được hàng triệu cô gái. chỉ cần search google, bạn sẽ tìm ra rất nhiều bài review ca ngợi về em nó đó. Creamy Tint Lipstick là dòng son thỏi, có sắc màu trẻ trung, không nhũ và không bóng. Bạn cũng có thể sử dụng để đánh má hồng đó.

Với thiết kế đơn giản, màu chủ đạo của vỏ son là màu trắng, phần vặn nắp tô điểm thêm màu trắng bạc, khi cầm trên tay thì có cảm giác chắc chắn. Được ra đời vào năm 2013, dòng son này được rất phần đông người chuộng vì sắc màu khá nhiều loại, Son có kết cấu dạng Creamy nên khi tô lên môi sẽ đem đến cảm giác mướt và mềm.

Dòng son Innisfree Creamy Tint Lipstick có tận 22 màu, các bạn có khả năng dễ dàng tìm cho mình thỏi son đúng ý của mình rồi nha. nhưng các bạn cũng nên lưu ý chút xíu về khoản sắc màu thật của son. Vì Tiny thấy hình ảnh minh hoạ trên Web inisfree, bị lệch màu đối với thực tế. VD màu số 20 trong ảnh minh hoa là màu cam ngã hồng. nhưng thực tế Đây là màu hồng nhạt

Một điểm trừ hết sức to lớn trong bảng màu son Innisfree Creamy Tint Lipstick chính là sự trùng lặp về màu sắc. Tuy có đến 22 mã màu, tuy nhiên các màu thiên về tone hồng rất nhiều. Bạn sẽ không tìm được màu đỏ thuần như các hãng khác đâu.

Màu son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick

Màu son lì Innisfree Real Fit Velvet Lipstick là dòng son được ra mắt vào mùa xuân năm 2017 của Innisfree. Son thuộc dòng son lì nhưng khi lên môi lại rất mềm và mượt, không gây khô môi.

Son Lì Innisfree Mềm Mịn Môi Real Fit Velvet Lipstick (Màu Mới)

Dòng son lì Innifree Real Fit Velvet Lipstick được lấy chủ đề là hoa lá vào mùa xuân, với 13 màu có sắc màu tươi tắn, trẻ trung và rạng rỡ. Son khi thoa lên môi độ lì tốt, môi mịn như nhung và không gây khô môi. Trong bí quyết hàng hóa có thêm dầu dưỡng ẩm nên không gây khô môi. đồng thời, son có khả năng giữ trên môi 5 – 6 tiếng đồng hồ. Dù son có độ dưỡng cao nhưng lại không gây quá bóng, các Bạn có thể yên tâm “ diện” em ấy đi khắp mọi trông vô cùng tự nhiên nhé.

Màu son Innisfree Real Fit Lipstick

Son Thỏi Mềm Mịn Môi Phiên Bản Mới Nhất Innisfree Real Fit Lipstick New 2019 là phiên bản bản mới nhất của dòng son Real Fit Lipstick nổi tiếng của thương hiệu Innisfree. Phiên bản 2019 lần này được ra mắt với 10 màu son tuyệt đẹp cùng khả năng lên màu cực nét vượt trội hơn cả phiên bản trước đâysản phẩm có chứa các thành phần dưỡng ẩm từ thiên nhiên như dầu hoa tầm xuân, dầu cam và dầu oải hương.

Son Thỏi Mềm Mịn Môi Phiên Bản Mới Nhất Innisfree Real Fit Lipstick New 2019 3.1g

Innisfree Real Fit Lipstick New có dáng trụ cổ điển, chất liệu vỏ chắc tay với màu đen làm chủ đạo trông rất tối giản và tinh tế. Son Innisfree Real Fit Lipstick New có kết cấu mịn, khi lên môi mỏng nhẹ tựa như không. tất cả là nhờ vào kết cấu Airfit đặc biệt giúp son nhẹ như không khí cho đôi môi luôn thoải mái, tự tin. sản phẩm sử dụng công nghệ lên màu UMP đầy ma thuật, giúp son lên màu chuẩn, thu hút chỉ với một lần chạm. Với các tinh dầu từ thiên nhiên như dầu hoa tầm xuân, dầu cam và dầu hoa oải hương, sản phẩm Đem lại độ ẩm lý tưởng cho đôi môi luôn mềm mượt, tránh khô ráp và giúp môi được chăm sóc suốt cả ngày.

 

Màu son Innisfree Real Fit Matte Liquid

Innisfree Real Fit Matte Liquid là dòng son kem lì dạng lỏng, Đây là sự kết hợp đặc sắc giữa son lì và son bóng. Innisfree Real Fit Matte Liquid có chất son lên môi rất mịn, cực mượt và mềm, không hề gây bí hay nặng môi, đặc biệt màu son giữ được khá lâu trên môi. Son có chứa dưỡng chất dưỡng ẩm cho môi nên không hề gây khô môi hay bợn màu.

khi bạn thoa Innisfree Real Fit Matte Liquid lên môi sẽ cảm nhận rệt độ bóng lì vừa phải, đặc biệt đôi môi trở nên căng mọng đầy gợi cảm hơn nhiều lần. Chất son kem của Innisfree Real Fit Matte Liquid khá tiện dụng trong việc trang điểm, bạn vừa có khả năng đánh full môi hoặc đơn giản chỉ cần đánh lòng môi vẫn có được độ thẩm mỹ cao.

Bộ sưu tập Innisfree Real Fit Matte Liquid vừa cho ra mắt vào 4/2018, bộ sưu tập này có tổng cộng 10 màu son siêu đẹp và siêu “hot”. Sắc độ trải đều từ cam san hô đến hồng be và đỏ mỏng. ổn cho bạn sử dụng để đi làm, đi chơi, hoặc dự tiệc. Nguồn cảm hứng tạo nên tên gọi cho mỗi màu son nằm trong bộ sưu tập Innisfree Real Fit Matte Liquid

Màu son Innisfree Glossy Lip Lacquer

Son Môi Innisfree Glossy Lip Lacquer là son bóng với thành phần từ thiên nhiên như tinh dầu cây hoa trà không gây hại khi dùng. Vì là kem nên Innisfree Glossy Lip Lacquer có nhiều độ bóng hơn, giúp môi luôn căng mượt, mềm mịn. Với tinh dầu cây hoa trà, môi có thể được giữ ẩm và trở nên mềm mịn. đồng thời một lớp màng mỏng sẽ bảo vệ môi bạn trong thời gian dàiđây chính là loại son thích hợp để sử dụng khi thời tiết trở lạnh khiến môi bị khô ráp.

Son môi Innisfree Glossy Lip Lacquer có nhiều màu để bạn thỏa sức tìm kiếm với những sắc màu hết sức trẻ trung và thời trang. Từ nay bạn sẽ không băn khoăn khi Lựa chọn son cho mình. Vì đây chính là son môi có thể đáp ứng được cả việc làm đẹp cũng giống như chăm sóc và bảo vệ đôi môi của chúng ta trong thời gian khá dài.

Dù là son kem dạng lỏng nhưng Innisfree Glossy Lip Lacquer không hề gây cảm giác dính khó chịu ở môi. Lớp son sẽ dễ dàng phân bố đều trên môi cho bạn một trải nghiệm mới khi trang điểm.Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và mùi hương dễ chịu.

Màu son Innisfree Vivid Creamy Tint

Innisfree Vivid Creamy Tint là son môi kem dạng nước có chứa dưỡng chất dưỡng ẩm cho môi, không gây khô môi hay bợn màu. Đây là dòng son mang đến lớp son mỏng nhẹ, tạo một lớp màu môi mịn, mượt, căng mọng quyến rũ. Lớp son của Vivid Creamy Tint có độ ẩm và sắc màu hoàn hảo, ổn định dành cho môi. Màu son bám lâu trên môi, không gây lem, vương màu lung tung như những loại son dạng nước bình thường khác.

Innisfree Vivid Creamy Tint chính là phiên bản nâng cấp của dòng son Innisfree Vivid Tint Rouge (2015). Nó là dòng son luôn dẫn đầu trong doanh thu của hãng Innisfree, dòng son này đạt giải BEST ITEM – Giải thưởng Beauty Award, là 1 trong những dòng son đặc trưng và mang đến thành công cho Innisfree.

 

 

 

 

 

Màu son đẹp đẽổn với mọi xu hướng trang điểm quanh năm. mang lại lớp son ẩm, bóng mượt, mịn và đều, giúp đôi môi thêm phần căng mọng, quyến rũ. đáng chú ý dòng Innisfree Vivid Creamy Tint nâng cấp lần này có độ bóng vừa phải, không quá ẩm ướt như phiên bản cũ. Innisfree Vivid Creamy Tint có thêm chất kem dưỡng cao chiết xuất từ thiên nhiên giúp cho môi mềm, mịn và không bị khô môi. Chất kem dưỡng của son được chiết xuất từ hoa Camellia & dầu olive & hoa Lavender giúp giữ ẩm cho môi; hoa Cúc La Mã bảo vệ làn môi khỏe, chống oxy cho môi.

Kết cấu son lỏng nhẹ, mỏng, đem đến độ ẩm mượt, lên rất mịn môi và rất tươi, không bị khô hay thâm môi. Đầu cọ được thiết kế dày, có hình lá và có độ nghiêng giúp tăng năng lực tiếp xúc giữa son và môi, để có khả năng lấy và tán được nhiều, đều màu son lên môi hơn. Đầu cọ sáng tạo giúp hạn chế lem màu môi.

Tổng kết

Vậy là bangmauson.vn đã gợi ý cho mọi người tất cả bảng màu son Innisfree đẹp nhất 2021 rồi đó. Nếu có bất kì thắc mắc nào về màu son Innisfree đẹp nhất hãy nhắn tin cho bangmauson.vn nhé!

Nguồn: tổng hợp

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Bangmauson.vn
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
Giỏ hàng