Bảng màu son sunnies face hot nhất 2021

Bảng màu son sunnies face là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề bảng màu son sunnies face hot nhất 2021. Trong bài viết này, Bangmauson.vn sẽ viết bài bảng màu son sunnies face hot nhất 2021 để giúp các nàng hiểu rõ hơn về dòng son đình đám này nhé.

Về nhãn hiệu Sunnies Face

Sunnies Face là thương hiệu mỹ phẩm xuất phát từ quốc gia Philippines. Điều đặc biệt của nhãn hiệu này là ở chỗ, chỉ với một dòng hàng hóa son độc nhất là Sunnies Face Fluffmatte mà hãng đã gây “bão” trên toàn cầu. Ngay cả các người nổi tiếng lớn của châu Mỹ cũng ưa chuộng hãng son này.

Thừa thắng xông lên, ngay sau đó hãng tiếp tục tung ra các sản phẩm khác như phấn má và dòng son kế đến là Sunnies Face Lip Dip Lip Cream. Dù thương hiệu ngày càng mở rộng thị trường và bành trướng sang các nước khác, tuy nhiên giá của các hàng hóa vẫn giữ nguyên không thay đổi.

Bao bì, thiết kế của son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream

Bao bì của Sunnies Face Lip Dip Lip Cream là vỏ giấy màu trắng ngà, ở giữa có in logo của hãng bằng sắc đỏ rất thu hút. Thiết kế của thỏi son khá dễ dàng với chất liệu bằng nhựa mài lỳ thân thuộc, màu vỏ trùng với sắc màu bên trong của son. Ở dưới đáy son có logo của hãng được dập nổi điệu nghệ.

Thiết kế của son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream khá đơn giản với chất liệu nhựa mài lỳ. (Nguồn: Internet)

Thiết kế của son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream khá dễ dàng với chất liệu nhựa mài lỳ. (Nguồn: Internet)

Đáy son có dập nổi logo của hãng Sunnies Face. (Nguồn: Internet)

Đáy son có dập nổi logo của hãng Sunnies Face. (Nguồn: Internet)

Cọ son của hàng hóa có thiết kế khá cổ điển với hình dạng thon dài, vát xéo nhẹ ở đầu. Với thiết kế này, các nàng có khả năng thoải mái vẽ viền môi một cách đơn giản. Lượng son được lấy những lúc nhúng cọ cũng khá vừa đủ.

Thỏi son có dạng bo tròn, hơi xéo nhẹ quen thuộc. (Nguồn: Internet)

Thỏi son có dạng bo tròn, hơi xéo nhẹ thân thuộc. (Nguồn: Internet)

Bảng màu của son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream

Bảng màu của Sunnies Face Lip Dip Lip Cream gồm các tone son thiên về nude và đất, với các sắc màu cực kỳ lạ mắt và cá tính mà hiếm bảng son nào có được.

Terracotta: Màu cam đất

Khác hẳn các sắc cam đất trong các bảng son Hàn. Đây là màu cam đất cực kỳ Tây với sắc nâu chiếm ưu thế và có ánh vàng. Màu son thiên nude nên không hề chóe, làm tôn lên đường nét sắc sảo trên khuôn mặt bạn gái và tạo cảm giác cá tính không gì sánh bằng.

tuy nhiên đối với các màu son thiên nude thế này, các nàng nên makeup kĩ phần má và mắt để son không làm tái da nhé! Màu son không làm xỉn men răng và màu da khá nhiềungược lại cực kỳ thu hút trên nền da ngăm.

Peachy Kinda: Màu san hô nude

Peachy Kinda có lẽ là màu son bợt nhất trong cả bảng màu son. Vì là tone nude nên sắc san hô vốn dĩ thu hút trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn. Màu son sẽ làm tái làn da trắng và cần makeup đi kèm để giúp tổng thể khuôn mặt có sức sống hơn. Hoặc các nàng có thể sử dụng màu son này như màu base và mix cùng các tone son trầm khác.Review son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream: dòng son đến từ Philippines gây điêu đứng - BlogAnChoi. Gần đây, giới làm đẹp lại được một phen điêu đứng trước dòng son đến từ Philippines - Sunnies Face Lip Dip Lip Cream. Liệu dòng son này có gì nổi trội để. Peachy Kinda: Màu san hô nudePeachy Kinda có lẽ là màu son bợt nhất trong cả bảng màu son. Vì là tone nude nên sắc san hô vốn dĩ nổi bật trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn. Màu son sẽ làm tái làn da trắng và cần makeup đi kèm để giúp tổng thể khuôn mặt có sức sống hơn. Hoặc các nàng có thể sử dụng màu son này như màu base và mix cùng các tone son trầm khác. Sắc san hô nude cực kỳ thích hợp cho các cô nàng yêu thích phong cách makeup Tây. (Nguồn: Internet)Posh: Màu hồng đấtPosh là màu hồng ngả nâu. Sắc hồng trong son rất ít nên không khiến màu son sáng và “bánh bèo” quá mức. Đây là màu son cực kỳ “đa-zi-năng” vì có thể biến ảo khôn lường thành nhiều phong cách. Dù là cô nàng nữ tính mê sắc môi MLBB hay cô nàng cá tính chỉ yêu các son tone trầm đều sẽ mến ngay màu son này. Https://bloganchoi.com/review-son-sunnies-face-lip-dip-lip-cream/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream: dòng son đến từ Philippines gây điêu đứng - BlogAnChoi. Gần đây, giới làm đẹp lại được một phen điêu đứng trước dòng son đến từ Philippines - Sunnies Face Lip Dip Lip Cream. Liệu dòng son này có gì nổi trội để. Peachy Kinda: Màu san hô nudePeachy Kinda có lẽ là màu son bợt nhất trong cả bảng màu son. Vì là tone nude nên sắc san hô vốn dĩ nổi bật trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn. Màu son sẽ làm tái làn da trắng và cần makeup đi kèm để giúp tổng thể khuôn mặt có sức sống hơn. Hoặc các nàng có thể sử dụng màu son này như màu base và mix cùng các tone son trầm khác. Sắc san hô nude cực kỳ thích hợp cho các cô nàng yêu thích phong cách makeup Tây. (Nguồn: Internet)Posh: Màu hồng đấtPosh là màu hồng ngả nâu. Sắc hồng trong son rất ít nên không khiến màu son sáng và “bánh bèo” quá mức. Đây là màu son cực kỳ “đa-zi-năng” vì có thể biến ảo khôn lường thành nhiều phong cách. Dù là cô nàng nữ tính mê sắc môi MLBB hay cô nàng cá tính chỉ yêu các son tone trầm đều sẽ mến ngay màu son này. Https://bloganchoi.com/review-son-sunnies-face-lip-dip-lip-cream/

Sắc san hô nude cực kỳ thích hợp cho các cô nàng yêu thích phong cách makeup Tây. (Nguồn: Internet)

Sắc san hô nude cực kỳ phù hợp cho các cô nàng ưa chuộng cách điệu makeup Tây. (Nguồn: Internet)

Posh: Màu hồng đất

Posh là màu hồng ngả nâu. Sắc hồng trong son rất ít nên không khiến màu son sáng và “bánh bèo” quá mức. đây chính là màu son cực kỳ “đa-zi-năng” vì có khả năng biến ảo khôn lường thành nhiều phong cách. Dù là cô nàng nữ tính mê sắc môi MLBB hay cô nàng cá tính chỉ yêu các son tone trầm đều sẽ mến ngay màu son này.

Coco: Màu đỏ đất

Đỏ đất chưa bao giờ là hết hot trong lòng các chị em. Vì thế không lạ gì khi Coco chính là màu son được yêu thích bậc nhất trong cả bảng màu. Coco là sự kết hợp giữa đỏ, nâu với tỉ lệ nâu khá cao, tạo nên một màu son trầm đậm chuẩn thời thượng.Review son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream: dòng son đến từ Philippines gây điêu đứng - BlogAnChoi. Gần đây, giới làm đẹp lại được một phen điêu đứng trước dòng son đến từ Philippines - Sunnies Face Lip Dip Lip Cream. Liệu dòng son này có gì nổi trội để. Coco: Màu đỏ đấtĐỏ đất chưa bao giờ là hết hot trong lòng các chị em. Vì thế không lạ gì khi Coco chính là màu son được yêu thích bậc nhất trong cả bảng màu. Coco là sự kết hợp giữa đỏ, nâu với tỉ lệ nâu khá cao, tạo nên một màu son trầm đậm chuẩn thời thượng. https://bloganchoi.com/review-son-sunnies-face-lip-dip-lip-cream/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream: dòng son đến từ Philippines gây điêu đứng - BlogAnChoi. Gần đây, giới làm đẹp lại được một phen điêu đứng trước dòng son đến từ Philippines - Sunnies Face Lip Dip Lip Cream. Liệu dòng son này có gì nổi trội để. Coco: Màu đỏ đấtĐỏ đất chưa bao giờ là hết hot trong lòng các chị em. Vì thế không lạ gì khi Coco chính là màu son được yêu thích bậc nhất trong cả bảng màu. Coco là sự kết hợp giữa đỏ, nâu với tỉ lệ nâu khá cao, tạo nên một màu son trầm đậm chuẩn thời thượng. https://bloganchoi.com/review-son-sunnies-face-lip-dip-lip-cream/

nếu như sợ màu son lên mặt trông dừ, các nàng hoàn toàn có thể thoa son nhè nhẹ ở lòng môi cũng rất xinh.

Sắc đỏ đất luôn được các chị em

Sắc đỏ đất luôn được các chị em “sủng ái” nhất, vừa tôn da lại còn làm trắng răng. (Nguồn: Internet)

Obsessed: Màu đỏ hồng ánh tím

Obsessed là sắc đỏ hồng thân thuộc thường thấytuy nhiên có ánh tím khá rõ nên làm cho màu son trở nên chóe và “khá sến”. Sắc đỏ trong màu son rất ít, hồng và tím chiếm ưu bởi vậy sẽ tạo cho nàng vẻ ngoài vô cùng thùy mị và đằm thắm. Màu son không kén da, tuy nhiên có vẻ khá “sến” so với thị hiếu của một vài nàng.

Sắc đỏ hồng ánh tím khá lạ mắt, khẳng định

Sắc đỏ hồng ánh tím khá lạ mắt, khẳng định “đốn tim” các cô nàng mê sắc hồng yểu điệu. (Nguồn: Internet)

Femmebot: Màu hồng đất baby

Nếu mong muốn một lần được thử các son tone hồng tuy nhiên lại sợ màu son quá sến, Femmebot sẽ chiều lòng nàng ngay. Màu son là sự cộng hưởng giữa sắc hồng baby nhí nhảnh và sắc nâu trầm, tạo nên màu son MLBB cực xinh và hút mắt.

So với Posh thì màu son này tươi và nhiều hồng hơn. Dù là sử dụng đi học hay đi làm, đi chơi thì đều xinh và chẳng kén chọn tone da chút nào.

LYSM (Love You So Much): Màu đỏ cam

Hẳn các tín đồ của son cam sẽ rất ưng sắc son này đây. Chán ngán với các tone son thiên nude, đất và hồng, LYSM xuất hiện như luồng gió mới thổi bừng lên sức sống. Màu son có tỉ lệ cam trội hơn so với đỏ. vì thế sẽ làm nổi bật khuôn mặt của nàng, tạo vẻ trẻ trung tươi tắn bất ngờ.Review son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream: dòng son đến từ Philippines gây điêu đứng - BlogAnChoi. Gần đây, giới làm đẹp lại được một phen điêu đứng trước dòng son đến từ Philippines - Sunnies Face Lip Dip Lip Cream. Liệu dòng son này có gì nổi trội để. LYSM (Love You So Much): Màu đỏ camHẳn các tín đồ của son cam sẽ rất ưng sắc son này đây. Chán ngán với các tone son thiên nude, đất và hồng, LYSM xuất hiện như luồng gió mới thổi bừng lên sức sống. Màu son có tỉ lệ cam trội hơn so với đỏ. Vì thế sẽ làm nổi bật khuôn mặt của nàng, tạo vẻ trẻ trung tươi tắn bất ngờ.Tuy nhiên, sắc cam này cực kỳ kén da và làm xỉn men răng nên các nàng chú ý nhé! Sắc đỏ cam nổi bật, làm sáng bừng cả khuôn mặt. (Nguồn: Internet)So Good: Màu đỏ gạchĐúng như cái tên, So Good là màu son hoàn hảo đảm bảo đủ các tiêu chí làm tôn da, trắng răng và không khiến khuôn mặt bị sến hay bị dừ. Sắc nâu trong màu son khá ít, đỏ chiếm ưu thế hơn và có ánh cam nhẹ. Vì vậy màu son vừa thời thượng, lại rất tươi trẻ, là một màu son không khuyết điểm mà cô nàng nào cũng nên sở hữu. Sắc đỏ gạch của So Good sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng nào ngại sắc son quá trầm, nhưng lại mê các tông son thời thượng. (Nguồn: Internet). Https://bloganchoi.com/review-son-sunnies-face-lip-dip-lip-cream/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream: dòng son đến từ Philippines gây điêu đứng - BlogAnChoi. Gần đây, giới làm đẹp lại được một phen điêu đứng trước dòng son đến từ Philippines - Sunnies Face Lip Dip Lip Cream. Liệu dòng son này có gì nổi trội để. LYSM (Love You So Much): Màu đỏ camHẳn các tín đồ của son cam sẽ rất ưng sắc son này đây. Chán ngán với các tone son thiên nude, đất và hồng, LYSM xuất hiện như luồng gió mới thổi bừng lên sức sống. Màu son có tỉ lệ cam trội hơn so với đỏ. Vì thế sẽ làm nổi bật khuôn mặt của nàng, tạo vẻ trẻ trung tươi tắn bất ngờ.Tuy nhiên, sắc cam này cực kỳ kén da và làm xỉn men răng nên các nàng chú ý nhé! Sắc đỏ cam nổi bật, làm sáng bừng cả khuôn mặt. (Nguồn: Internet)So Good: Màu đỏ gạchĐúng như cái tên, So Good là màu son hoàn hảo đảm bảo đủ các tiêu chí làm tôn da, trắng răng và không khiến khuôn mặt bị sến hay bị dừ. Sắc nâu trong màu son khá ít, đỏ chiếm ưu thế hơn và có ánh cam nhẹ. Vì vậy màu son vừa thời thượng, lại rất tươi trẻ, là một màu son không khuyết điểm mà cô nàng nào cũng nên sở hữu. Sắc đỏ gạch của So Good sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng nào ngại sắc son quá trầm, nhưng lại mê các tông son thời thượng. (Nguồn: Internet). Https://bloganchoi.com/review-son-sunnies-face-lip-dip-lip-cream/

Tuy nhiên, sắc cam này cực kỳ kén da và làm xỉn men răng nên các nàng chú ý nhé!

Sắc đỏ cam nổi bật, làm sáng bừng cả khuôn mặt. (Nguồn: Internet)

Sắc đỏ cam thu hút, làm sáng bừng cả khuôn mặt. (Nguồn: Internet)

So Good: Màu đỏ gạch

Đúng như cái tên, So Good là màu son hoàn hảo đảm bảo đủ các yếu tố làm tôn da, trắng răng và không khiến gương mặt bị sến hay bị dừ. Sắc nâu trong màu son khá ít, đỏ chiếm ưu điểm hơn và có ánh cam nhẹ. Vì điều đó màu son vừa thời thượng, lại rất tươi trẻ, là một màu son không khuyết điểm mà cô nàng nào cũng nên sở hữu.

Sắc đỏ gạch của So Good sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng nào ngại sắc son quá trầm, nhưng lại mê các tông son thời thượng. (Nguồn: Internet)

Sắc đỏ gạch của So Good sẽ là Lựa chọn xuất sắc cho cô nàng nào ngại sắc son quá trầm, tuy nhiên lại mê các tông son thời thượng. (Nguồn: Internet)

Boysenberry: Màu hồng tím

Các cô nàng “kị màu hường” đừng vội xa lánh màu son này nhé! Dù là sự kết hợp của hai sắc son kén người dùng nhất là hồng và tím nhưng màu son lại rất xinh. Sắc son sẽ làm tôn lên nét lạnh lùng, quý phái cho gương mặt của nàng. Đặc biệt là những cô nàng có cool undertone và da ngăm.Review son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream: dòng son đến từ Philippines gây điêu đứng - BlogAnChoi. Gần đây, giới làm đẹp lại được một phen điêu đứng trước dòng son đến từ Philippines - Sunnies Face Lip Dip Lip Cream. Liệu dòng son này có gì nổi trội để. Boysenberry: Màu hồng tímCác cô nàng “kị màu hường” đừng vội xa lánh màu son này nhé! Dù là sự kết hợp của hai sắc son kén người dùng nhất là hồng và tím nhưng màu son lại rất xinh. Sắc son sẽ làm tôn lên nét lạnh lùng, quý phái cho gương mặt của nàng. Đặc biệt là những cô nàng có cool undertone và da ngăm.Nếu ngại màu son thoa full môi sẽ làm da bị tái, các nàng có thể thoa nhẹ son ở lòng môi sẽ rất xinh. Sắc tím cũng đang là màu son thịnh hành trong năm nay khi các hãng thay nhau tung ra các bộ sưu tập có sự hiện diện của màu son này đấy! Sắc hồng tím thiên về tone lạnh làm tôn lên nét lạnh lùng, kiêu sa của phái nữ. (nguồn: Internet). https://bloganchoi.com/review-son-sunnies-face-lip-dip-lip-cream/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream: dòng son đến từ Philippines gây điêu đứng - BlogAnChoi. Gần đây, giới làm đẹp lại được một phen điêu đứng trước dòng son đến từ Philippines - Sunnies Face Lip Dip Lip Cream. Liệu dòng son này có gì nổi trội để. Boysenberry: Màu hồng tímCác cô nàng “kị màu hường” đừng vội xa lánh màu son này nhé! Dù là sự kết hợp của hai sắc son kén người dùng nhất là hồng và tím nhưng màu son lại rất xinh. Sắc son sẽ làm tôn lên nét lạnh lùng, quý phái cho gương mặt của nàng. Đặc biệt là những cô nàng có cool undertone và da ngăm.Nếu ngại màu son thoa full môi sẽ làm da bị tái, các nàng có thể thoa nhẹ son ở lòng môi sẽ rất xinh. Sắc tím cũng đang là màu son thịnh hành trong năm nay khi các hãng thay nhau tung ra các bộ sưu tập có sự hiện diện của màu son này đấy! Sắc hồng tím thiên về tone lạnh làm tôn lên nét lạnh lùng, kiêu sa của phái nữ. (nguồn: Internet). https://bloganchoi.com/review-son-sunnies-face-lip-dip-lip-cream/

Nếu ngại màu son thoa full môi sẽ làm da bị tái, các nàng có thể thoa nhẹ son ở lòng môi sẽ rất xinh. Sắc tím cũng đang là màu son thịnh hành trong năm nay khi các hãng thay nhau tung ra các bộ sưu tập có sự hiện diện của màu son này đấy!

Sắc hồng tím thiên về tone lạnh làm tôn lên nét lạnh lùng, kiêu sa của phái nữ. (nguồn: Internet)
Sắc hồng tím thiên về tone lạnh làm tôn lên nét lạnh lùng, kiêu sa của phái nữ. (nguồn: Internet)

 

Cách dùng son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream

Cách thoa son lòng môi

  • Thoa son vào lòng môi dưới và bặm môi.
  • Tán son lan đều ra viền môi để tạo xu hướng đẹp mắt.

Cách thoa son full môi

  • sử dụng cọ son kẻ theo viền môi thật sắc nét.
  • Thoa son vào tất cả phần môi bên trong viền môi, bặm môi để son đều màu.
  • Chồng thêm nhiều lớp để được màu son rõ chuẩn như ý muốn.

Cảm nhận riêng về son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream

Thiết kế của thỏi son không khiến mình ấn tượng lắm, quá đơn giản và cầm hơi nhẹ tay. nhưng điều nổi bật mình đến với hãng son này đấy chính là bảng màu son luôn rất ấn tượng, không bị trùng lặp và dễ thể hiện cá tính riêng của mỗi cá nhân.

Bảng màu son thiên về phong cách Tây với những tone son lạ mắt, cá tính. (Nguồn: Internet)

Bảng màu son thiên về phong cách Tây với những tone son lạ mắt, cá tính. (Nguồn: Internet)

Chất son của sản phẩm mướt mịn, có hơi lợn cợn một tí tuy nhiên khi tán đều sẽ biến mất thấy bị vón cục nữa. Lớp finish không bị bóng, tạo hiệu ứng mờ lỳ làm đầy rãnh môi rất xinh. tuy nhiên dù đã set lỳ lại mình vẫn có cảm giác hơi trơn trượt khi bặm môi. Mùi son thơm hương vani thoang thoảng, rất dễ chịu.Review son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream: dòng son đến từ Philippines gây điêu đứng - BlogAnChoi. Gần đây, giới làm đẹp lại được một phen điêu đứng trước dòng son đến từ Philippines - Sunnies Face Lip Dip Lip Cream. Liệu dòng son này có gì nổi trội để. Cách sử dụng son Sunnies Face Lip Dip Lip CreamCách thoa son lòng môiThoa son vào lòng môi dưới và bặm môi.Tán son lan đều ra viền môi để tạo hiệu ứng đẹp mắt.Cách thoa son full môiDùng cọ son kẻ theo viền môi thật sắc nét.Thoa son vào toàn bộ phần môi bên trong viền môi, bặm môi để son đều màu.Chồng thêm nhiều lớp để được màu son rõ chuẩn như ý muốn.Cảm nhận riêng về son Sunnies Face Lip Dip Lip CreamThiết kế của thỏi son không khiến mình ấn tượng lắm, quá đơn giản và cầm hơi nhẹ tay. Nhưng điều thu hút mình đến với hãng son này đó chính là bảng màu son luôn rất ấn tượng, không bị trùng lặp và dễ thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Bảng màu son thiên về phong cách Tây với những tone son lạ mắt, cá tính. (Nguồn: Internet)Chất son của sản phẩm mướt mịn, có hơi lợn cợn một chút nhưng khi tán đều sẽ không còn thấy bị vón cục nữa. Lớp finish không bị bóng, tạo hiệu ứng mờ lỳ làm đầy rãnh môi rất xinh. Tuy nhiên dù đã set lỳ lại mình vẫn có cảm giác hơi trơn trượt khi bặm môi. Mùi son thơm hương vani thoang thoảng, rất dễ chịu. Chất son mướt mịn, không làm khô môi. (Nguồn: Internet)Cũng chính vì độ trơn trượt mà son tạo cảm giác rất êm và nhẹ môi. Do đó son dễ lây ra thành ly, cốc,.và độ bám màu cũng không lỳ như mình tưởng tượng. Son không có lớp stein hồng chói. Mình nghĩ, đây sẽ là thỏi son cực kỳ tuyệt vời cho các cô nàng môi khô nhưng yêu thích lớp finish lỳ căng.Đánh giá của khách hàng đã sử dụng son Sunnies Face Lip Dip Lip CreamĐánh giá trên kênh Hoang ThachAnh chàng này đánh giá bảng màu son rất lạ mắt và cá tính, lớp finish mờ lỳ đẹp mắt. Https://bloganchoi.com/review-son-sunnies-face-lip-dip-lip-cream/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream: dòng son đến từ Philippines gây điêu đứng - BlogAnChoi. Gần đây, giới làm đẹp lại được một phen điêu đứng trước dòng son đến từ Philippines - Sunnies Face Lip Dip Lip Cream. Liệu dòng son này có gì nổi trội để. Cách sử dụng son Sunnies Face Lip Dip Lip CreamCách thoa son lòng môiThoa son vào lòng môi dưới và bặm môi.Tán son lan đều ra viền môi để tạo hiệu ứng đẹp mắt.Cách thoa son full môiDùng cọ son kẻ theo viền môi thật sắc nét.Thoa son vào toàn bộ phần môi bên trong viền môi, bặm môi để son đều màu.Chồng thêm nhiều lớp để được màu son rõ chuẩn như ý muốn.Cảm nhận riêng về son Sunnies Face Lip Dip Lip CreamThiết kế của thỏi son không khiến mình ấn tượng lắm, quá đơn giản và cầm hơi nhẹ tay. Nhưng điều thu hút mình đến với hãng son này đó chính là bảng màu son luôn rất ấn tượng, không bị trùng lặp và dễ thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Bảng màu son thiên về phong cách Tây với những tone son lạ mắt, cá tính. (Nguồn: Internet)Chất son của sản phẩm mướt mịn, có hơi lợn cợn một chút nhưng khi tán đều sẽ không còn thấy bị vón cục nữa. Lớp finish không bị bóng, tạo hiệu ứng mờ lỳ làm đầy rãnh môi rất xinh. Tuy nhiên dù đã set lỳ lại mình vẫn có cảm giác hơi trơn trượt khi bặm môi. Mùi son thơm hương vani thoang thoảng, rất dễ chịu. Chất son mướt mịn, không làm khô môi. (Nguồn: Internet)Cũng chính vì độ trơn trượt mà son tạo cảm giác rất êm và nhẹ môi. Do đó son dễ lây ra thành ly, cốc,.và độ bám màu cũng không lỳ như mình tưởng tượng. Son không có lớp stein hồng chói. Mình nghĩ, đây sẽ là thỏi son cực kỳ tuyệt vời cho các cô nàng môi khô nhưng yêu thích lớp finish lỳ căng.Đánh giá của khách hàng đã sử dụng son Sunnies Face Lip Dip Lip CreamĐánh giá trên kênh Hoang ThachAnh chàng này đánh giá bảng màu son rất lạ mắt và cá tính, lớp finish mờ lỳ đẹp mắt. Https://bloganchoi.com/review-son-sunnies-face-lip-dip-lip-cream/

Chất son mướt mịn, không làm khô môi. (Nguồn: Internet)

Chất son mướt mịn, không làm khô môi. (Nguồn: Internet)

Cũng chính vì độ trơn trượt mà son tạo cảm giác rất êm và nhẹ môi. vì vậy son dễ lây ra thành ly, cốc,..và độ bám màu cũng không lỳ như mình tưởng tượng. Son không có lớp stein hồng chói. Mình nghĩ, đây sẽ là thỏi son cực kỳ tuyệt vời cho các cô nàng môi khô nhưng ưa chuộng lớp finish lỳ căng.

Nhận xét của khách hàng đã dùng son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream

Đánh giá trên kênh Hoang Thach

Anh chàng này nhận xét bảng màu son rất lạ mắt và cá tính, lớp finish mờ lỳ đẹp mắt.

Đánh giá trên channel Rosie Pham

Cô nàng này đánh giá chất son siêu mềm mịn, bị dây son không đáng kể và độ bám từ 6 đến 8 tiếng.Review son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream: dòng son đến từ Philippines gây điêu đứng - BlogAnChoi. Gần đây, giới làm đẹp lại được một phen điêu đứng trước dòng son đến từ Philippines - Sunnies Face Lip Dip Lip Cream. Liệu dòng son này có gì nổi trội để. Đánh giá trên channel Rosie PhamCô nàng này đánh giá chất son siêu mềm mịn, bị dây son không đáng kể và độ bám từ 6 đến 8 tiếng. https://bloganchoi.com/review-son-sunnies-face-lip-dip-lip-cream/

Đánh giá trên channel Ling Makeup

Cô nàng đánh giá chất son không làm khô môi. Tuy nhiên dễ trôi hơn so với mong đợi.Review son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream: dòng son đến từ Philippines gây điêu đứng - BlogAnChoi. Gần đây, giới làm đẹp lại được một phen điêu đứng trước dòng son đến từ Philippines - Sunnies Face Lip Dip Lip Cream. Liệu dòng son này có gì nổi trội để. Đánh giá trên channel Ling MakeupCô nàng đánh giá chất son không làm khô môi. Tuy nhiên dễ trôi hơn so với mong đợi. https://bloganchoi.com/review-son-sunnies-face-lip-dip-lip-cream/

 

KOL chất ngất

Quả thực hình ảnh cô gái nhà Sunnies Face gây cho mình ấn tượng ngay từ lúc vừa nhìn thấy. Mình ớ ra vì hãng lựa chọn một cô gái “hết sức bình thường”- sự bình thường ấy chính là nguồn ĐỘNG LỰC, tiếp thêm sự tự tin cho mình và cả các cô gái khác luôn ấy. Mọi người có thấy, càng nhìn cô ấy càng thu hút không.

Trích tâm sự từ #sunniesface về cô gái nè nhé: “Chúng tôi đã lựa chọn cô ấy qua chính những điều giản đơn mà cô ấy mang lại, cảm xúc, năng lượng và sự ấm áp chứ không phải là những kỹ năng biểu diễn mà cô ấy có”

 

Tổng kết

Đây thực sự là một trong những dòng son nên thử nha các bạn. Chất mềm mịn, thiết kế đơn giản nhưng lại khá trend, được nhiều kols tin dùng rất đáng tiền đó. Mong rằng bạn đã có được những thông tin hữu ích.

Nguồn: Tổng hợp

 

This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son Sunnies Face Lip Dip Lip Cream: dòng son đến từ Philippines gây điêu đứng - BlogAnChoi. Gần đây, giới làm đẹp lại được một phen điêu đứng trước dòng son đến từ Philippines - Sunnies Face Lip Dip Lip Cream. Liệu dòng son này có gì nổi trội để. Đánh giá trên channel Rosie PhamCô nàng này đánh giá chất son siêu mềm mịn, bị dây son không đáng kể và độ bám từ 6 đến 8 tiếng. https://bloganchoi.com/review-son-sunnies-face-lip-dip-lip-cream/

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Bangmauson.vn
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
Giỏ hàng