Tiết lộ bảng màu son flawsome làm mưa làm gió năm 2021

Bảng màu son flawsome là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề tiết lộ bảng màu son flawsome làm mưa làm gió năm 2021. Trong bài viết này, bangmauson.vn sẽ viết bài tiết lộ bảng màu son flawsome làm mưa làm gió năm 2021 giúp các nàng hiểu rõ hơn về dòng son này nhé.

Về thương hiệu OFÉLIA

OFÉLIA là thương hiệu son của Changmakeup – “nữ hoàng son” có ảnh hưởng nhất trong giới beauty blogger tại Việt Namnhãn hiệu son OFÉLIA tuy mới ra mắt trong vài năm trở lại đây, nhưng đã vượt mặt nhiều nhãn hiệu son Hàn Quốc nổi tiếng, biến thành hàng hóa làm đẹp được thích nhất của nhiều bạn trẻ Việt.

Cột mốc cần thiết đánh dấu sự bùng nổ của nhãn hiệu này là đã bán ra 14.000 thỏi son trong 1 tiếng đồng hồ trước tiên một khi ra mắt. Các bộ sưu tập, phiên bản son “cũ rích” vẫn khiến chị em săn lùng tìm mua cho bằng được. Hay đặc biệt hơn là canh ngày canh đêm để pre-order bộ sưu tập son mới. Vậy mới nói son OFÉLIA luôn biết cách làm chị em ưng ý từ chất son, màu son đến thiết kế độc đáo mà khó tìm thấy ở các thương hiệu son khác.

Mới đây, khi sức hot của bộ son concept băng tan OFÉLIA Glacier Velvet Tint còn chưa kịp nguội, thì hãng lại tung ra bộ son mới là OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. Nó là bộ son đánh dấu lần cộng tác đầu tiên của thương hiệu đi đầu xu hướng về màu son độc lạ – và thương hiệu son dưỡng môi nổi tiếng số 1 tại Nhật Bản.

OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip là bộ sưu tập son tint bóng mới ra mắt vào tháng 12/2020. (Nguồn: Internet)

OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip là bộ sưu tập son tint bóng mới ra mắt vào tháng 12/2020. (Nguồn: Internet)

Vậy nên OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip chính xác là những gì bạn đang mong đợi cho mùa đông năm nay – một màu son đẹp lạ giúp cho bạn nổi bật tại các dịp tụ tập lễ tết cuối năm, và vẫn dưỡng môi ẩm mịn, căng mọng trong thời tiết hanh khô này. Bạn có tò mò về bảng màu son của bộ sưu tập này không? nếu có hãy cùng đọc tiếp nhé.

Thiết kế bao bì son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip

Son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip có thiết kế dạng son vặn, nhìn như cây bút chì màu vậy. Nắp son có màu trùng với màu son bên trong nên rất dễ biết được. Thân son có màu thực tế là trắng, màu be nhạt và màu hồng nhạt làm rõ nét tên dòng son chữ xanh dương là FLAWSOME.

Theo mách nhỏ của hãng thì FLAWSOME (ghép từ FLAW (khuyết điểm) và AWSOME (tuyệt vời), và thông điệp của bộ sưu tập này là “Hãy yêu thu thập những điều không hoàn hảo ở bản, vì hơn bất kì điều gì, bạn luôn tuyệt vời. Bạn không hoàn hảo không nghĩa là bạn không tuyệt vời”.

Thiết kế son hình trụ thuôn dài, thân son vặn như những cây bút chì màu. (Nguồn: Internet)

Thiết kế son hình trụ thuôn dài, thân son vặn như những cây bút chì màu. (Nguồn: Internet)

Và để tăng sức lan rộng của thông điệp này, bộ sưu tập son được đóng gói trong bao bì cực kì bắt mắt và thông minh. Bộ 6 thỏi son được đựng trong hộp mô phỏng máy nghe nhạc Boombox – vật dụng gắn liền với các bộ outfit thời trang đường phố vào những năm 90. Bộ son 6 thỏi được chia làm 3 set chính là 3 cuộn băng cassette với 3 “màu sắc âm nhạc” không giống nhau là Đỏ – Cam – Hồng.

Chiếc máy nghe nhạc đời cũ đại diện cho tâm hồn tươi trẻ phóng khoáng của người nghệ sĩ đường phố, nhưng bên trong lại có 3 cuộn băng cassette với 3 màu sắc đại diện cho 3 tính cách khác nhau: Đỏ nhiệt huyết – Cam thân thiện – Hồng nhẹ nhàng. Tuy sai biệt tuy nhiên khi lắp băng vào máy thì toàn bộ đều cùng hòa điệu và phát ra những âm thanh xuất sắcđấy cũng chính là câu chuyện mà OFÉLIA mong muốn gởi gắm đến các bạn trẻ. Bạn là độc nhất, là một màu sắc riêng và bạn sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Thiết kế son lấy cảm hứng từ chiếc máy nghe nhạc Boombox và những cuốn băng cassette của những năm 90. (Nguồn: Internet)

Thiết kế son lấy cảm hứng từ chiếc máy nghe nhạc Boombox và những cuốn băng cassette của những năm 90. (Nguồn: Internet)

Bảng màu son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip

Flawsome Glowy Lip là dòng son tint bóng có dưỡng và cũng lấy cảm hứng từ xu hướng son MLBB (My Lips But Better) trong năm 2020 này. Một điểm nổi bật của dòng son này là tuy nhiều dưỡng nhưng vẫn có chất tint, nên độ bám màu khá tốt so với các kiểu son dưỡng có màu, và khi trôi cũng để lại lớp tint. Lại thêm màu son có phần hơi trầm (hơn các kiểu son tint bóng của Hàn) thì Flawsome Glowy Lip lại còn rất chi là ổn với mùa thu đông đang đến gần rồi đấy.Review son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip: dòng son tint bóng tạo trend đầu năm 2021 - BlogAnChoi. OFÉLIA là thương hiệu son được đông đảo các bạn trẻ Việt yêu thích vì màu son độc lạ tạo nên xu hướng cùng chất son siêu xịn mịn. Mới đây, hãng vừa tung . Bảng màu son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipFlawsome Glowy Lip là dòng son tint bóng có dưỡng và cũng lấy cảm hứng từ xu hướng son MLBB (My Lips But Better) của năm 2020 này. Một điểm đặc biệt của dòng son này là tuy nhiều dưỡng nhưng vẫn có chất tint, nên độ bám màu khá tốt so với các loại son dưỡng có màu, và khi trôi cũng để lại lớp tint. Lại thêm màu son có phần hơi trầm (hơn các loại son tint bóng của Hàn) thì Flawsome Glowy Lip lại còn rất chi là phù hợp với mùa thu đông đang đến gần rồi đấy.6 màu son được chia làm 3 set để các bạn dễ chọn lựa mà không bị rối tung rối mù, thấy màu nào cũng na ná nhau. Https://bloganchoi.com/review-son-ofelia-x-miracle-apo-flawsome-glowy-lip-dong-son-tint-bong-tao-trend-dau-nam-2021/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip: dòng son tint bóng tạo trend đầu năm 2021 - BlogAnChoi. OFÉLIA là thương hiệu son được đông đảo các bạn trẻ Việt yêu thích vì màu son độc lạ tạo nên xu hướng cùng chất son siêu xịn mịn. Mới đây, hãng vừa tung . Bảng màu son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipFlawsome Glowy Lip là dòng son tint bóng có dưỡng và cũng lấy cảm hứng từ xu hướng son MLBB (My Lips But Better) của năm 2020 này. Một điểm đặc biệt của dòng son này là tuy nhiều dưỡng nhưng vẫn có chất tint, nên độ bám màu khá tốt so với các loại son dưỡng có màu, và khi trôi cũng để lại lớp tint. Lại thêm màu son có phần hơi trầm (hơn các loại son tint bóng của Hàn) thì Flawsome Glowy Lip lại còn rất chi là phù hợp với mùa thu đông đang đến gần rồi đấy.6 màu son được chia làm 3 set để các bạn dễ chọn lựa mà không bị rối tung rối mù, thấy màu nào cũng na ná nhau. Https://bloganchoi.com/review-son-ofelia-x-miracle-apo-flawsome-glowy-lip-dong-son-tint-bong-tao-trend-dau-nam-2021/

6 màu son được chia làm 3 set để các bạn dễ chọn lựa mà không bị rối tung rối mù, thấy màu nào cũng na ná nhau.

The Red Set - Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)

The Red Set – Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)

 • Cherry on Top (đỏ cherry): sắc đỏ căn bản, sáng và tông lạnh. Màu này rất dễ sử dụngsử dụng hằng ngày thì thoa 1-2 lớp là vừa nhẹ nhàng vừa sáng da, dùng đi tiệc thì thoa chồng 2-3 lớp để thiệt sang chảnh và quyến rũ.
Màu Cherry on top (đỏ cherry). (Nguồn: Internet)

Màu Cherry on top (đỏ cherry). (Nguồn: Internet)

 • Frenzy (đỏ gạch): màu đỏ nâu pha một tí cam nên màu này sẽ không quá trầm như đỏ đất và vẫn làm sáng da vì có sắc cam. Màu Frenzy thoa 1 lớp sẽ hơi giống màu đỏ cam nhạt, ổn với cac makeup look sương sương gió gió để đi học đi làm. Thoa chống nhiều lớp sẽ thấy sắc nâu rõ hơn, dành cho những nàng nào mê trang điểm tông cam đất mùa thu rất Tây.Review son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip: dòng son tint bóng tạo trend đầu năm 2021 - BlogAnChoi. OFÉLIA là thương hiệu son được đông đảo các bạn trẻ Việt yêu thích vì màu son độc lạ tạo nên xu hướng cùng chất son siêu xịn mịn. Mới đây, hãng vừa tung . The Red Set – Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)Cherry on Top (đỏ cherry): sắc đỏ cơ bản, sáng và tông lạnh. Màu này rất dễ dùng, dùng hằng ngày thì thoa 1-2 lớp là vừa nhẹ nhàng vừa sáng da, dùng đi tiệc thì thoa chồng 2-3 lớp để thiệt sang chảnh và quyến rũ. Màu Cherry on top (đỏ cherry). (Nguồn: Internet)Frenzy (đỏ gạch): màu đỏ nâu pha một chút cam nên màu này sẽ không quá trầm như đỏ đất và vẫn làm sáng da vì có sắc cam. Màu Frenzy thoa 1 lớp sẽ hơi giống màu đỏ cam nhạt, phù hợp với cac makeup look sương sương gió gió để đi học đi làm. Thoa chống nhiều lớp sẽ thấy sắc nâu rõ hơn, dành cho những nàng nào mê trang điểm tông cam đất mùa thu rất Tây. Màu Frenzy (đỏ gạch). (Nguồn: Internet)The Nude Set là set son cam gồm 2 màu: I Got U và Seventeen 17 The Nude Set – Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)I Got U (nude mật ong): một màu cam đào nhẹ nhàng và siêu tự nhiên, trên nền môi nhạt hoặc các bạn có làn da trắng thì sẽ thấy sắc cam hơn nude. Vì cả màu cam đào và sắc nude đều kén da và làm xỉn men răng, nên đây là một màu son tuy đẹp nhưng không phải ai cũng hợp, bạn nên thử trước khi mua nhé. Quả. Https://bloganchoi.com/review-son-ofelia-x-miracle-apo-flawsome-glowy-lip-dong-son-tint-bong-tao-trend-dau-nam-2021/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip: dòng son tint bóng tạo trend đầu năm 2021 - BlogAnChoi. OFÉLIA là thương hiệu son được đông đảo các bạn trẻ Việt yêu thích vì màu son độc lạ tạo nên xu hướng cùng chất son siêu xịn mịn. Mới đây, hãng vừa tung . The Red Set – Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)Cherry on Top (đỏ cherry): sắc đỏ cơ bản, sáng và tông lạnh. Màu này rất dễ dùng, dùng hằng ngày thì thoa 1-2 lớp là vừa nhẹ nhàng vừa sáng da, dùng đi tiệc thì thoa chồng 2-3 lớp để thiệt sang chảnh và quyến rũ. Màu Cherry on top (đỏ cherry). (Nguồn: Internet)Frenzy (đỏ gạch): màu đỏ nâu pha một chút cam nên màu này sẽ không quá trầm như đỏ đất và vẫn làm sáng da vì có sắc cam. Màu Frenzy thoa 1 lớp sẽ hơi giống màu đỏ cam nhạt, phù hợp với cac makeup look sương sương gió gió để đi học đi làm. Thoa chống nhiều lớp sẽ thấy sắc nâu rõ hơn, dành cho những nàng nào mê trang điểm tông cam đất mùa thu rất Tây. Màu Frenzy (đỏ gạch). (Nguồn: Internet)The Nude Set là set son cam gồm 2 màu: I Got U và Seventeen 17 The Nude Set – Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)I Got U (nude mật ong): một màu cam đào nhẹ nhàng và siêu tự nhiên, trên nền môi nhạt hoặc các bạn có làn da trắng thì sẽ thấy sắc cam hơn nude. Vì cả màu cam đào và sắc nude đều kén da và làm xỉn men răng, nên đây là một màu son tuy đẹp nhưng không phải ai cũng hợp, bạn nên thử trước khi mua nhé. Quả. Https://bloganchoi.com/review-son-ofelia-x-miracle-apo-flawsome-glowy-lip-dong-son-tint-bong-tao-trend-dau-nam-2021/
Màu Frenzy (đỏ gạch). (Nguồn: Internet)

Màu Frenzy (đỏ gạch). (Nguồn: Internet)

The Nude Set là set son cam gồm 2 màu: I Got U và Seventeen 17

The Nude Set - Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)

The Nude Set – Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)

 • I Got U (nude mật ong): một màu cam đào nhẹ nhàng và siêu tự nhiên, trên nền môi nhạt hoặc các bạn có làn da trắng thì sẽ thấy sắc cam hơn nude. Vì cả màu cam đào và sắc nude đều kén da và làm xỉn men răng, nên Nó là một màu son tuy đẹp nhưng không phải ai cũng hợp, bạn nên thử thực hiện trước khi mua nhé.
trang Facebook
Tweet

OFÉLIA là thương hiệu son được đông đảo các bạn trẻ Việt yêu thích vì màu son độc lạ tạo nên xu hướng cùng chất son siêu xịn mịn. gần đây, hãng vừa tung ra bộ sưu tập son mới hoàn toàn khác với các dòng son trước – dòng son tint bóng OFÉLIA Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. đây chính là bộ sưu tập đánh dấu sự hợp tác trước tiên giữa OFÉLIA và thương hiệu son dưỡng số 1 Nhật Bản Miracle Apo. Cùng BlogAnChoi review qua bộ sưu tập son lần này coi có gì hot? Và có nên mua không bạn nhé.

No audio/video configured in the player.
Error loading media
Trailer phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi Nguồn : https://bloganchoi.com/review-phim-thanh-xuan-tu-tao-vi-ho-nhat-thien/

unstick

PausePlay5
00:00% Buffered7.304573695110395

PausePlay

Live
00:00 / 05:41
UnmuteMute

SettingsExit fullscreenFullscreen

Copy video url
Play / Pause
Mute / Unmute
Report a problem
Language
Back
Default
English
Español
Українська
Русский
Share
Back
Mow Player

Trailer phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi Nguồn : https://bloganchoi.com/review-phim-thanh-xuan-tu-tao-vi-ho-nhat-thien/

1 / 2

Full VideoOpen đường link

1
05:41
Trailer phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi Nguồn : https://bloganchoi.com/review-phim-thanh-xuan-tu-tao-vi-ho-nhat-thien/
Trailer phim Thanh Xuân Tu Tảo ViNguồn : https://bloganchoi.com/review-phim-thanh-xuan-tu-tao-vi-ho-nhat-thien/
2
01:12
Khánh Vân tỏa sáng tại Miss Universe 2021 với “Kén Em” Nguồn : https://bloganchoi.com/khanh-van-toa-sang-tai-miss-universe-2021
Khánh Vân tỏa sáng tại Miss Universe 2021 với “Kén Em”Nguồn : https://bloganchoi.com/khanh-van-toa-sang-tai-miss-universe-2021-voi-ken-em/
1
00:00
PreviousFull VideoOpen linkNext
thông tin chính
 • Về thương hiệu OFÉLIA
 • Thiết kế bao bì son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip
 • Bảng màu son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip
  • The Red Set – set son đỏ gồm 2 màu: Cherry on Top và Frenzy
  • The Nude Set là set son cam gồm 2 màu: I Got U và Seventeen 17
  • The Pink Set là set son hồng gồm 2 màu: Cutie Pie và Bubble Pop
 • Thành phần son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip
 • Cách sử dụng son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip
  • Cách thoa son lòng môi
  • Cách thoa son cả môi
 • Cảm nhận về son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip
 • nhận xét của khách hàng đã sử dụng son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip
  • Swatch son và đánh giá trên channel LuuSue Beauty
  • Swatch son và đánh giá trên channel Kiều Chinh
  • Swatch son và nhận xét trên channel LA’s Little Castle
 • điểm mạnh và điểm yếu của son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip
  • điểm tốt
  • điểm không tốt
 • Mua son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip ở đâu? Giá bao nhiêu?
 • tóm lại hàng hóa

Về nhãn hiệu OFÉLIA

OFÉLIA là nhãn hiệu son của Changmakeup – “nữ hoàng son” có tác động nhất trong giới beauty blogger tại Việt Namthương hiệu son OFÉLIA tuy mới ra mắt trong vài năm trở lại đây, nhưng đã vượt mặt nhiều thương hiệu son Hàn Quốc nổi tiếng, trở thành hàng hóa làm đẹp được yêu thích nhất của nhiều bạn trẻ Việt.

Cột mốc cần thiết đánh dấu sự bùng nổ của nhãn hiệu này là đã bán ra 14.000 thỏi son trong 1 tiếng đồng hồ trước tiên một khi ra mắt. Các bộ sưu tập, phiên bản son “cũ rích” vẫn khiến chị em săn lùng tìm mua cho bằng được. Hay thậm chí là canh ngày canh đêm để pre-order bộ sưu tập son mới. Vậy mới nói son OFÉLIA luôn hiểu được cách làm chị em ưng ý từ chất son, màu son đến thiết kế độc đáo mà khó tìm thấy ở các hãng sản xuất son khác.

mới đây, khi sức hot của bộ son concept băng tan OFÉLIA Glacier Velvet Tint còn chưa kịp nguội, thì hãng lại tung ra bộ son mới là OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. Nó là bộ son đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của nhãn hiệu đi đầu xu nhìn về màu son độc lạ – và nhãn hiệu son dưỡng môi nổi tiếng số 1 tại Nhật Bản.Review son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip: dòng son tint bóng tạo trend đầu năm 2021 - BlogAnChoi. OFÉLIA là thương hiệu son được đông đảo các bạn trẻ Việt yêu thích vì màu son độc lạ tạo nên xu hướng cùng chất son siêu xịn mịn. Mới đây, hãng vừa tung . Facebook Tweet OFÉLIA là thương hiệu son được đông đảo các bạn trẻ Việt yêu thích vì màu son độc lạ tạo nên xu hướng cùng chất son siêu xịn mịn. Mới đây, hãng vừa tung ra bộ sưu tập son mới hoàn toàn khác với các dòng son trước – dòng son tint bóng OFÉLIA Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. Đây là bộ sưu tập đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa OFÉLIA và thương hiệu son dưỡng số 1 Nhật Bản Miracle Apo. Cùng BlogAnChoi review qua bộ sưu tập son lần này xem có gì hot? Và có nên mua không bạn nhé.No audio/video configured in the player.Error loading mediaTrailer phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi Nguồn : https://bloganchoi.com/review-phim-thanh-xuan-tu-tao-vi-ho-nhat-thien/unstickShare this videoCopyPausePlay500:00% Buffered7.304573695110395PausePlayLive00:00 / 05:41UnmuteMuteSettingsExit fullscreenFullscreenCopy video urlPlay / PauseMute / UnmuteReport a problemLanguageBackDefaultEnglishEspañolУкраїнськаРусскийShareBackFacebookTwitterLinkedinEmailMow PlayerTrailer phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi Nguồn : https://bloganchoi.com/review-phim-thanh-xuan-tu-tao-vi-ho-nhat-thien/1 / 2Full VideoOpen link105:41Trailer phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi Nguồn : https://bloganchoi.com/review-phim-thanh-xuan-tu-tao-vi-ho-nhat-thien/Trailer phim Thanh Xuân Tu Tảo ViNguồn : https://bloganchoi.com/review-phim-thanh-xuan-tu-tao-vi-ho-nhat-thien/201:12Khánh Vân tỏa sáng tại Miss Universe 2021 với “Kén Em” Nguồn : https://bloganchoi.com/khanh-van-toa-sang-tai-miss-universe-2021Khánh Vân tỏa sáng tại Miss Universe 2021 với “Kén Em”Nguồn : https://bloganchoi.com/khanh-van-toa-sang-tai-miss-universe-2021-voi-ken-em/100:00PreviousFull VideoOpen linkNextNội dung chínhVề thương hiệu OFÉLIAThiết kế bao bì son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipBảng màu son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipThe Red Set – set son đỏ gồm 2 màu: Cherry on Top và FrenzyThe Nude Set là set son cam gồm 2 màu: I Got U và Seventeen 17The Pink Set là set son hồng gồm 2 màu: Cutie Pie và Bubble PopThành phần son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipCách sử dụng son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipCách thoa son lòng môiCách thoa son cả môiCảm nhận về son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipĐánh giá của khách hàng đã sử dụng son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipSwatch son và đánh giá trên channel LuuSue BeautySwatch son và đánh giá trên channel Kiều ChinhSwatch son và đánh giá trên channel LA’s Little CastleƯu và nhược điểm của son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipƯu điểmNhược điểmMua son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip ở đâu? Giá bao nhiêu?Tổng kết sản phẩmVề thương hiệu OFÉLIAOFÉLIA là thương hiệu son của Changmakeup – “nữ hoàng son” có ảnh hưởng nhất trong giới beauty blogger tại Việt Nam. Thương hiệu son OFÉLIA tuy mới ra mắt trong vài năm trở lại đây, nhưng đã vượt mặt nhiều thương hiệu son Hàn Quốc nổi tiếng, trở thành sản phẩm làm đẹp được yêu thích nhất của nhiều bạn trẻ Việt.Cột mốc quan trọng đánh dấu sự bùng nổ của thương hiệu này là đã bán ra 14.000 thỏi son trong 1 tiếng đồng hồ đầu tiên sau khi ra mắt. Các bộ sưu tập, phiên bản son “cũ rích” vẫn khiến chị em săn lùng tìm mua cho bằng được. Hay thậm chí là canh ngày canh đêm để pre-order bộ sưu tập son mới. Vậy mới nói son OFÉLIA luôn biết cách làm chị em hài lòng từ chất son, màu son đến thiết kế độc đáo mà khó tìm thấy ở các thương hiệu son khác.Mới đây, khi sức hot của bộ son concept băng tan OFÉLIA Glacier Velvet Tint còn chưa kịp nguội, thì hãng lại tung ra bộ son mới là OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. Đây là bộ son đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của thương hiệu đi đầu xu hướng về màu son độc lạ – và thương hiệu son dưỡng môi nổi tiếng số 1 tại Nhật Bản. OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip là bộ sưu tập son tint bóng mới ra mắt vào tháng 12/2020. (Nguồn: Internet)Vậy nên OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip chính xác là những gì bạn đang chờ đợi cho mùa đông năm nay – một màu son đẹp lạ giúp bạn nổi bật tại các dịp tụ tập lễ tết cuối năm, và vẫn dưỡng môi ẩm mịn, căng mọng trong thời tiết hanh khô này. Bạn có tò mò về bảng màu son của bộ sưu tập này không? Nếu có hãy cùng đọc tiếp nhé.Thiết kế bao bì son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipSon OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip có thiết kế dạng son vặn, nhìn như cây bút chì màu vậy. Nắp son có màu trùng với màu son bên trong nên rất dễ nhận biết. Thân son có màu đơn giản là trắng, màu be nhạt và màu hồng nhạt làm nổi bật tên dòng son chữ xanh dương là FLAWSOME.Theo tiết lộ của hãng thì FLAWSOME (ghép từ FLAW (khuyết điểm) và AWSOME (tuyệt vời), và thông điệp của bộ sưu tập này là “Hãy yêu lấy những điều không hoàn hảo ở bản, vì hơn bất kì điều gì, bạn luôn tuyệt vời. Bạn không hoàn hảo không có nghĩa là bạn không tuyệt vời”. Quảng cáo Thiết kế son hình trụ thuôn dài, thân son vặn như những cây bút chì màu. (Nguồn: Internet)Và để tăng sức lan tỏa của thông điệp này, bộ sưu tập son được đóng gói trong bao bì cực kì bắt mắt và sáng tạo. Bộ 6 thỏi son được đựng trong hộp mô phỏng máy nghe nhạc Boombox – vật dụng gắn liền với các bộ outfit thời trang đường phố vào những năm 90. Bộ son 6 thỏi được chia làm 3 set chính là 3 cuộn băng cassette với 3 “màu sắc âm nhạc” khác nhau là Đỏ – Cam – Hồng.Chiếc máy nghe nhạc đời cũ đại diện cho tâm hồn tươi trẻ phóng khoáng của người nghệ sĩ đường phố, nhưng bên trong lại có 3 cuộn băng cassette với 3 màu sắc đại diện cho 3 tính cách khác nhau: Đỏ nhiệt huyết – Cam thân thiện – Hồng nhẹ nhàng. Tuy khác biệt nhưng khi lắp băng vào máy thì tất cả đều cùng hòa điệu và phát ra những âm thanh tuyệt vời. Đó cũng chính là câu chuyện mà OFÉLIA muốn gửi gắm đến các bạn trẻ. Bạn là duy nhất, là một màu sắc riêng và bạn sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình. Thiết kế son lấy cảm hứng từ chiếc máy nghe nhạc Boombox và những cuốn băng cassette của những năm 90. (Nguồn: Internet) close arrow_forward_iosĐọc thêmarrow_forward_iosĐọc thêm Powered by GliaStudio Bảng màu son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipFlawsome Glowy Lip là dòng son tint bóng có dưỡng và cũng lấy cảm hứng từ xu hướng son MLBB (My Lips But Better) của năm 2020 này. Một điểm đặc biệt của dòng son này là tuy nhiều dưỡng nhưng vẫn có chất tint, nên độ bám màu khá tốt so với các loại son dưỡng có màu, và khi trôi cũng để lại lớp tint. Lại thêm màu son có phần hơi trầm (hơn các loại son tint bóng của Hàn) thì Flawsome Glowy Lip lại còn rất chi là phù hợp với mùa thu đông đang đến gần rồi đấy.6 màu son được chia làm 3 set để các bạn dễ chọn lựa mà không bị rối tung rối mù, thấy màu nào cũng na ná nhau. Xem thêmReview dầu gội Thái Dương 7Plus: Nâng niu mái tóc từ gốc đến ngọnĐược cải tiến hơn với khả năng dưỡng ẩm tóc xuất sắc, dầu gội Thái Dương 7Plus nhanh chóng trở thành dầu gội quốc dân trong lòng các chị em. Sản phẩm vừa giúp tóc suôn mềm, giảm rụng tóc, lại giảm thiểu tình trạng bết tóc bất chấp thời tiết khô nóng. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu kỹ . The Red Set – set son đỏ gồm 2 màu: Cherry on Top và Frenzy The Red Set – Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)Cherry on Top (đỏ cherry): sắc đỏ cơ bản, sáng và tông lạnh. Màu này rất dễ dùng, dùng hằng ngày thì thoa 1-2 lớp là vừa nhẹ nhàng vừa sáng da, dùng đi tiệc thì thoa chồng 2-3 lớp để thiệt sang chảnh và quyến rũ. Màu Cherry on top (đỏ cherry). (Nguồn: Internet)Frenzy (đỏ gạch): màu đỏ nâu pha một chút cam nên màu này sẽ không quá trầm như đỏ đất và vẫn làm sáng da vì có sắc cam. Màu Frenzy thoa 1 lớp sẽ hơi giống màu đỏ cam nhạt, phù hợp với cac makeup look sương sương gió gió để đi học đi làm. Thoa chống nhiều lớp sẽ thấy sắc nâu rõ hơn, dành cho những nàng nào mê trang điểm tông cam đất mùa thu rất Tây. Màu Frenzy (đỏ gạch). (Nguồn: Internet)The Nude Set là set son cam gồm 2 màu: I Got U và Seventeen 17 The Nude Set – Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)I Got U (nude mật ong): một màu cam đào nhẹ nhàng và siêu tự nhiên, trên nền môi nhạt hoặc các bạn có làn da trắng thì sẽ thấy sắc cam hơn nude. Vì cả màu cam đào và sắc nude đều kén da và làm xỉn men răng, nên đây là một màu son tuy đẹp nhưng không phải ai cũng hợp, bạn nên thử trước khi mua nhé. Quảng cáo Màu I Got U (nude mật ong). (Nguồn: Internet)Seventeen 17 (nâu cam đất): màu nâu cam đất với sắc cam nhiều hơn để trông vẫn trẻ trung “mãi mãi tuổi 17”, sắc đất ít hơn nhưng không quá sẫm nên không làm bạn bị dừ, mà ngược lại sẽ cực kỳ tôn da và cân luôn những bạn da ngăm nha. Với những nàng “nghiện” son cam thì đây là màu tiếp theo bạn chắc chắn phải “bưng” em nó về vì màu rất lạ và chất son xịn mịn đó nha. Màu Seventeen 17 (nâu cam đất). (Nguồn: Internet)The Pink Set là set son hồng gồm 2 màu: Cutie Pie và Bubble Pop The Pink Set – Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)Cutie Pie (hồng đất): màu hồng ánh sắc nâu đất nhẹ, đúng chuẩn style son cành hồng khô của Jennie Blackpink gây sốt từ vài tháng trước đến giờ. Màu hồng ngọt ngào pha chút nâu để không bị “sến”, lại còn tôn da và tạo hiệu ứng MLBB trông môi đầy đặn và căng mịn hơn. Màu Cutie Pie (hồng đất). (Nguồn: Internet)Bubble Pop (hồng đỏ trầm): Trong bộ sưu tập son lần này, ngoài Cherry on Top (đỏ cherry) thì Bubble Pop (hồng đỏ trầm) cũng là một màu son cơ bản, an toàn và dùng mọi lúc mọi nơi. Bubble Pop chính xác là màu đỏ hồng, nhưng sắc trầm hơn chứ không chói chang, cũng không đậm sắc đất cho bạn không thích. Bubble Pop (hồng đỏ trầm) có tông trung tính nên phù hợp với mọi màu da, nền môi và sẽ không làm xỉn men răng. Màu này dùng đi học, thoa nhẹ 1 lớp là vừa ngọt ngào vừa tươi sáng, nhưng không quá chói để thu hút sự chú ý (nhưng sẽ thu hút crush nha). Màu Bubble Pop (đỏ hồng trầm) . (Nguồn: Internet)Thành phần son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipCollagen và dầu Macadamia: có tác dụng dưỡng ẩm, lớp dầu Macadamia sẽ ngăn tình trạng mất nước và duy trì độ ẩm được lâu dài.Hỗn hợp Vitamin A, C, E: giúp làm mềm môi và chống oxy hóa, ngừa thâm môi.Hỗn hợp 9 loại Berries: chất dưỡng ẩm tự nhiên và Berries là một trong những loại trái cây giàu chất chống oxy hóa.Chứa thành phần chống tia UV.Thành phần không chứa Sulfate, Parabens hay các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật. Https://bloganchoi.com/review-son-ofelia-x-miracle-apo-flawsome-glowy-lip-dong-son-tint-bong-tao-trend-dau-nam-2021/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip: dòng son tint bóng tạo trend đầu năm 2021 - BlogAnChoi. OFÉLIA là thương hiệu son được đông đảo các bạn trẻ Việt yêu thích vì màu son độc lạ tạo nên xu hướng cùng chất son siêu xịn mịn. Mới đây, hãng vừa tung . Facebook Tweet OFÉLIA là thương hiệu son được đông đảo các bạn trẻ Việt yêu thích vì màu son độc lạ tạo nên xu hướng cùng chất son siêu xịn mịn. Mới đây, hãng vừa tung ra bộ sưu tập son mới hoàn toàn khác với các dòng son trước – dòng son tint bóng OFÉLIA Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. Đây là bộ sưu tập đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa OFÉLIA và thương hiệu son dưỡng số 1 Nhật Bản Miracle Apo. Cùng BlogAnChoi review qua bộ sưu tập son lần này xem có gì hot? Và có nên mua không bạn nhé.No audio/video configured in the player.Error loading mediaTrailer phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi Nguồn : https://bloganchoi.com/review-phim-thanh-xuan-tu-tao-vi-ho-nhat-thien/unstickShare this videoCopyPausePlay500:00% Buffered7.304573695110395PausePlayLive00:00 / 05:41UnmuteMuteSettingsExit fullscreenFullscreenCopy video urlPlay / PauseMute / UnmuteReport a problemLanguageBackDefaultEnglishEspañolУкраїнськаРусскийShareBackFacebookTwitterLinkedinEmailMow PlayerTrailer phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi Nguồn : https://bloganchoi.com/review-phim-thanh-xuan-tu-tao-vi-ho-nhat-thien/1 / 2Full VideoOpen link105:41Trailer phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi Nguồn : https://bloganchoi.com/review-phim-thanh-xuan-tu-tao-vi-ho-nhat-thien/Trailer phim Thanh Xuân Tu Tảo ViNguồn : https://bloganchoi.com/review-phim-thanh-xuan-tu-tao-vi-ho-nhat-thien/201:12Khánh Vân tỏa sáng tại Miss Universe 2021 với “Kén Em” Nguồn : https://bloganchoi.com/khanh-van-toa-sang-tai-miss-universe-2021Khánh Vân tỏa sáng tại Miss Universe 2021 với “Kén Em”Nguồn : https://bloganchoi.com/khanh-van-toa-sang-tai-miss-universe-2021-voi-ken-em/100:00PreviousFull VideoOpen linkNextNội dung chínhVề thương hiệu OFÉLIAThiết kế bao bì son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipBảng màu son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipThe Red Set – set son đỏ gồm 2 màu: Cherry on Top và FrenzyThe Nude Set là set son cam gồm 2 màu: I Got U và Seventeen 17The Pink Set là set son hồng gồm 2 màu: Cutie Pie và Bubble PopThành phần son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipCách sử dụng son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipCách thoa son lòng môiCách thoa son cả môiCảm nhận về son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipĐánh giá của khách hàng đã sử dụng son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipSwatch son và đánh giá trên channel LuuSue BeautySwatch son và đánh giá trên channel Kiều ChinhSwatch son và đánh giá trên channel LA’s Little CastleƯu và nhược điểm của son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipƯu điểmNhược điểmMua son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip ở đâu? Giá bao nhiêu?Tổng kết sản phẩmVề thương hiệu OFÉLIAOFÉLIA là thương hiệu son của Changmakeup – “nữ hoàng son” có ảnh hưởng nhất trong giới beauty blogger tại Việt Nam. Thương hiệu son OFÉLIA tuy mới ra mắt trong vài năm trở lại đây, nhưng đã vượt mặt nhiều thương hiệu son Hàn Quốc nổi tiếng, trở thành sản phẩm làm đẹp được yêu thích nhất của nhiều bạn trẻ Việt.Cột mốc quan trọng đánh dấu sự bùng nổ của thương hiệu này là đã bán ra 14.000 thỏi son trong 1 tiếng đồng hồ đầu tiên sau khi ra mắt. Các bộ sưu tập, phiên bản son “cũ rích” vẫn khiến chị em săn lùng tìm mua cho bằng được. Hay thậm chí là canh ngày canh đêm để pre-order bộ sưu tập son mới. Vậy mới nói son OFÉLIA luôn biết cách làm chị em hài lòng từ chất son, màu son đến thiết kế độc đáo mà khó tìm thấy ở các thương hiệu son khác.Mới đây, khi sức hot của bộ son concept băng tan OFÉLIA Glacier Velvet Tint còn chưa kịp nguội, thì hãng lại tung ra bộ son mới là OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. Đây là bộ son đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của thương hiệu đi đầu xu hướng về màu son độc lạ – và thương hiệu son dưỡng môi nổi tiếng số 1 tại Nhật Bản. OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip là bộ sưu tập son tint bóng mới ra mắt vào tháng 12/2020. (Nguồn: Internet)Vậy nên OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip chính xác là những gì bạn đang chờ đợi cho mùa đông năm nay – một màu son đẹp lạ giúp bạn nổi bật tại các dịp tụ tập lễ tết cuối năm, và vẫn dưỡng môi ẩm mịn, căng mọng trong thời tiết hanh khô này. Bạn có tò mò về bảng màu son của bộ sưu tập này không? Nếu có hãy cùng đọc tiếp nhé.Thiết kế bao bì son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipSon OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip có thiết kế dạng son vặn, nhìn như cây bút chì màu vậy. Nắp son có màu trùng với màu son bên trong nên rất dễ nhận biết. Thân son có màu đơn giản là trắng, màu be nhạt và màu hồng nhạt làm nổi bật tên dòng son chữ xanh dương là FLAWSOME.Theo tiết lộ của hãng thì FLAWSOME (ghép từ FLAW (khuyết điểm) và AWSOME (tuyệt vời), và thông điệp của bộ sưu tập này là “Hãy yêu lấy những điều không hoàn hảo ở bản, vì hơn bất kì điều gì, bạn luôn tuyệt vời. Bạn không hoàn hảo không có nghĩa là bạn không tuyệt vời”. Quảng cáo Thiết kế son hình trụ thuôn dài, thân son vặn như những cây bút chì màu. (Nguồn: Internet)Và để tăng sức lan tỏa của thông điệp này, bộ sưu tập son được đóng gói trong bao bì cực kì bắt mắt và sáng tạo. Bộ 6 thỏi son được đựng trong hộp mô phỏng máy nghe nhạc Boombox – vật dụng gắn liền với các bộ outfit thời trang đường phố vào những năm 90. Bộ son 6 thỏi được chia làm 3 set chính là 3 cuộn băng cassette với 3 “màu sắc âm nhạc” khác nhau là Đỏ – Cam – Hồng.Chiếc máy nghe nhạc đời cũ đại diện cho tâm hồn tươi trẻ phóng khoáng của người nghệ sĩ đường phố, nhưng bên trong lại có 3 cuộn băng cassette với 3 màu sắc đại diện cho 3 tính cách khác nhau: Đỏ nhiệt huyết – Cam thân thiện – Hồng nhẹ nhàng. Tuy khác biệt nhưng khi lắp băng vào máy thì tất cả đều cùng hòa điệu và phát ra những âm thanh tuyệt vời. Đó cũng chính là câu chuyện mà OFÉLIA muốn gửi gắm đến các bạn trẻ. Bạn là duy nhất, là một màu sắc riêng và bạn sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình. Thiết kế son lấy cảm hứng từ chiếc máy nghe nhạc Boombox và những cuốn băng cassette của những năm 90. (Nguồn: Internet) close arrow_forward_iosĐọc thêmarrow_forward_iosĐọc thêm Powered by GliaStudio Bảng màu son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipFlawsome Glowy Lip là dòng son tint bóng có dưỡng và cũng lấy cảm hứng từ xu hướng son MLBB (My Lips But Better) của năm 2020 này. Một điểm đặc biệt của dòng son này là tuy nhiều dưỡng nhưng vẫn có chất tint, nên độ bám màu khá tốt so với các loại son dưỡng có màu, và khi trôi cũng để lại lớp tint. Lại thêm màu son có phần hơi trầm (hơn các loại son tint bóng của Hàn) thì Flawsome Glowy Lip lại còn rất chi là phù hợp với mùa thu đông đang đến gần rồi đấy.6 màu son được chia làm 3 set để các bạn dễ chọn lựa mà không bị rối tung rối mù, thấy màu nào cũng na ná nhau. Xem thêmReview dầu gội Thái Dương 7Plus: Nâng niu mái tóc từ gốc đến ngọnĐược cải tiến hơn với khả năng dưỡng ẩm tóc xuất sắc, dầu gội Thái Dương 7Plus nhanh chóng trở thành dầu gội quốc dân trong lòng các chị em. Sản phẩm vừa giúp tóc suôn mềm, giảm rụng tóc, lại giảm thiểu tình trạng bết tóc bất chấp thời tiết khô nóng. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu kỹ . The Red Set – set son đỏ gồm 2 màu: Cherry on Top và Frenzy The Red Set – Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)Cherry on Top (đỏ cherry): sắc đỏ cơ bản, sáng và tông lạnh. Màu này rất dễ dùng, dùng hằng ngày thì thoa 1-2 lớp là vừa nhẹ nhàng vừa sáng da, dùng đi tiệc thì thoa chồng 2-3 lớp để thiệt sang chảnh và quyến rũ. Màu Cherry on top (đỏ cherry). (Nguồn: Internet)Frenzy (đỏ gạch): màu đỏ nâu pha một chút cam nên màu này sẽ không quá trầm như đỏ đất và vẫn làm sáng da vì có sắc cam. Màu Frenzy thoa 1 lớp sẽ hơi giống màu đỏ cam nhạt, phù hợp với cac makeup look sương sương gió gió để đi học đi làm. Thoa chống nhiều lớp sẽ thấy sắc nâu rõ hơn, dành cho những nàng nào mê trang điểm tông cam đất mùa thu rất Tây. Màu Frenzy (đỏ gạch). (Nguồn: Internet)The Nude Set là set son cam gồm 2 màu: I Got U và Seventeen 17 The Nude Set – Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)I Got U (nude mật ong): một màu cam đào nhẹ nhàng và siêu tự nhiên, trên nền môi nhạt hoặc các bạn có làn da trắng thì sẽ thấy sắc cam hơn nude. Vì cả màu cam đào và sắc nude đều kén da và làm xỉn men răng, nên đây là một màu son tuy đẹp nhưng không phải ai cũng hợp, bạn nên thử trước khi mua nhé. Quảng cáo Màu I Got U (nude mật ong). (Nguồn: Internet)Seventeen 17 (nâu cam đất): màu nâu cam đất với sắc cam nhiều hơn để trông vẫn trẻ trung “mãi mãi tuổi 17”, sắc đất ít hơn nhưng không quá sẫm nên không làm bạn bị dừ, mà ngược lại sẽ cực kỳ tôn da và cân luôn những bạn da ngăm nha. Với những nàng “nghiện” son cam thì đây là màu tiếp theo bạn chắc chắn phải “bưng” em nó về vì màu rất lạ và chất son xịn mịn đó nha. Màu Seventeen 17 (nâu cam đất). (Nguồn: Internet)The Pink Set là set son hồng gồm 2 màu: Cutie Pie và Bubble Pop The Pink Set – Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)Cutie Pie (hồng đất): màu hồng ánh sắc nâu đất nhẹ, đúng chuẩn style son cành hồng khô của Jennie Blackpink gây sốt từ vài tháng trước đến giờ. Màu hồng ngọt ngào pha chút nâu để không bị “sến”, lại còn tôn da và tạo hiệu ứng MLBB trông môi đầy đặn và căng mịn hơn. Màu Cutie Pie (hồng đất). (Nguồn: Internet)Bubble Pop (hồng đỏ trầm): Trong bộ sưu tập son lần này, ngoài Cherry on Top (đỏ cherry) thì Bubble Pop (hồng đỏ trầm) cũng là một màu son cơ bản, an toàn và dùng mọi lúc mọi nơi. Bubble Pop chính xác là màu đỏ hồng, nhưng sắc trầm hơn chứ không chói chang, cũng không đậm sắc đất cho bạn không thích. Bubble Pop (hồng đỏ trầm) có tông trung tính nên phù hợp với mọi màu da, nền môi và sẽ không làm xỉn men răng. Màu này dùng đi học, thoa nhẹ 1 lớp là vừa ngọt ngào vừa tươi sáng, nhưng không quá chói để thu hút sự chú ý (nhưng sẽ thu hút crush nha). Màu Bubble Pop (đỏ hồng trầm) . (Nguồn: Internet)Thành phần son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipCollagen và dầu Macadamia: có tác dụng dưỡng ẩm, lớp dầu Macadamia sẽ ngăn tình trạng mất nước và duy trì độ ẩm được lâu dài.Hỗn hợp Vitamin A, C, E: giúp làm mềm môi và chống oxy hóa, ngừa thâm môi.Hỗn hợp 9 loại Berries: chất dưỡng ẩm tự nhiên và Berries là một trong những loại trái cây giàu chất chống oxy hóa.Chứa thành phần chống tia UV.Thành phần không chứa Sulfate, Parabens hay các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật. Https://bloganchoi.com/review-son-ofelia-x-miracle-apo-flawsome-glowy-lip-dong-son-tint-bong-tao-trend-dau-nam-2021/

OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip là bộ sưu tập son tint bóng mới ra mắt vào tháng 12/2020. (Nguồn: Internet)OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip là bộ sưu tập son tint bóng mới ra mắt vào tháng 12/2020. (Nguồn: Internet)

Vậy nên OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip chính xác là những gì bạn đang mong đợi cho mùa đông năm nay – một màu son đẹp lạ giúp bạn thu hút tại các dịp tụ tập lễ tết cuối năm, và vẫn dưỡng môi ẩm mịn, căng mọng trong thời tiết hanh khô này. Bạn có tò mò về bảng màu son của bộ sưu tập này không? nếu như có hãy cùng đọc tiếp nhé.

Thiết kế bao bì son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip

Son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip có thiết kế dạng son vặn, nhìn như cây bút chì màu vậy. Nắp son có màu trùng với màu son bên trong nên rất dễ biết được. Thân son có màu dễ hiểu là trắng, màu be nhạt và màu hồng nhạt làm rõ nét tên dòng son chữ xanh dương là FLAWSOME.

Theo tiết lộ của hãng thì FLAWSOME (ghép từ FLAW (khuyết điểm) và AWSOME (tuyệt vời), và thông điệp của bộ sưu tập này là “Hãy yêu thu thập những điều không hoàn hảo ở bản, vì hơn bất kì điều gì, bạn luôn xuất sắc. Bạn không hoàn hảo không có nghĩa là bạn không tuyệt vời”.

quảng cáo

Thiết kế son hình trụ thuôn dài, thân son vặn như những cây bút chì màu. (Nguồn: Internet)Thiết kế son hình trụ thuôn dài, thân son vặn như những cây bút chì màu. (Nguồn: Internet)

Và để tăng sức lan rộng của thông điệp này, bộ sưu tập son được đóng gói trong bao bì cực kì bắt mắt và thông minh. Bộ 6 thỏi son được đựng trong hộp mô phỏng máy nghe nhạc Boombox – vật dụng luôn đi chung với các bộ outfit thời trang đường phố vào những năm 90. Bộ son 6 thỏi được chia làm 3 set chính là 3 cuộn băng cassette với 3 “màu sắc âm nhạc” khác nhau là Đỏ – Cam – Hồng.

Chiếc máy nghe nhạc đời cũ đại diện cho tâm hồn tươi trẻ phóng khoáng của người nghệ sĩ đường phố, nhưng bên trong lại có 3 cuộn băng cassette với 3 sắc màu đại diện cho 3 tính cách khác nhau: Đỏ nhiệt huyết – Cam dễ dàng sử dụng – Hồng nhẹ nhàng. Tuy sai biệt nhưng khi lắp băng vào máy thì toàn bộ đều cùng hòa điệu và phát ra những âm thanh xuất sắcđó cũng chính là câu chuyện mà OFÉLIA muốn gửi gắm đến các bạn trẻ. Bạn là độc nhất, là một sắc màu riêng và bạn sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Thiết kế son lấy cảm hứng từ chiếc máy nghe nhạc Boombox và những cuốn băng cassette của những năm 90. (Nguồn: Internet)Thiết kế son thu thập cảm hứng từ chiếc máy nghe nhạc Boombox và những cuốn băng cassette của những năm 90. (Nguồn: Internet)

Bảng màu son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip

Flawsome Glowy Lip là dòng son tint bóng có dưỡng và cũng thu thập cảm hứng từ trend son MLBB (My Lips But Better) của năm 2020 này. Một điểm đặc biệt của dòng son này là tuy nhiều dưỡng tuy nhiên vẫn có chất tint, nên độ bám màu khá tốt so với các loại son dưỡng có màu, và khi trôi cũng để lại lớp tint. Lại thêm màu son có phần hơi trầm (hơn những loại son tint bóng của Hàn) thì Flawsome Glowy Lip lại còn rất chi là phù hợp với mùa thu đông đang đến gần rồi đó.

6 màu son được chia làm 3 set để các bạn dễ Lựa chọn mà không bị rối tung rối mù, thấy màu nào cũng na ná nhau.

The Red Set – set son đỏ gồm 2 màu: Cherry on Top và Frenzy

The Red Set - Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)The Red Set – Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)

 • Cherry on Top (đỏ cherry): sắc đỏ cơ bản, sáng và tông lạnh. Màu này rất dễ sử dụngsử dụng hằng ngày thì thoa 1-2 lớp là vừa nhẹ nhàng vừa sáng da, dùng đi tiệc thì thoa chồng 2-3 lớp để thiệt sang chảnh và quyến rũ.

Màu Cherry on top (đỏ cherry). (Nguồn: Internet)Màu Cherry on top (đỏ cherry). (Nguồn: Internet)

 • Frenzy (đỏ gạch): màu đỏ nâu pha một tí cam nên màu này sẽ không quá trầm như đỏ đất và vẫn làm sáng da vì có sắc cam. Màu Frenzy thoa 1 lớp sẽ hơi giống màu đỏ cam nhạt, ổn với cac makeup look sương sương gió gió để đi học đi làm. Thoa chống nhiều lớp sẽ thấy sắc nâu rõ hơn, dành cho những nàng nào mê trang điểm tông cam đất mùa thu rất Tây.

Màu Frenzy (đỏ gạch). (Nguồn: Internet)Màu Frenzy (đỏ gạch). (Nguồn: Internet)

The Nude Set là set son cam gồm 2 màu: I Got U và Seventeen 17

The Nude Set - Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)The Nude Set – Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)

 • I Got U (nude mật ong): một màu cam đào nhẹ nhàng và siêu tự nhiên, trên nền môi nhạt hoặc các bạn có làn da trắng thì sẽ thấy sắc cam hơn nude. Vì cả màu cam đào và sắc nude đều kén da và làm xỉn men răng, nên đây chính là một màu son tuy đẹp nhưng không phải ai cũng hợp, bạn nên thử trước khi mua nhé.
truyền thông marketing

Màu I Got U (nude mật ong). (Nguồn: Internet)Màu I Got U (nude mật ong). (Nguồn: Internet)

 • Seventeen 17 (nâu cam đất): màu nâu cam đất với sắc cam nhiều hơn để trông vẫn trẻ trung “mãi mãi tuổi 17”, sắc đất ít hơn nhưng không quá sẫm nên không làm bạn bị dừ, mà trái lại sẽ cực kỳ tôn da và cân luôn những bạn da ngăm nha. Với những nàng “nghiện” son cam thì Đây là màu kế đến bạn chắc chắn phải “bưng” em nó về vì màu rất lạ và chất son xịn mịn đấy nha.

Màu Seventeen 17 (nâu cam đất). (Nguồn: Internet)Màu Seventeen 17 (nâu cam đất). (Nguồn: Internet)

The Pink Set là set son hồng gồm 2 màu: Cutie Pie và Bubble Pop

The Pink Set - Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)The Pink Set – Bộ son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip. (Nguồn: Internet)

 • Cutie Pie (hồng đất): màu hồng ánh sắc nâu đất nhẹ, đúng chuẩn style son cành hồng khô của Jennie Blackpink gây sốt từ vài tháng trước đến giờ. Màu hồng ngọt ngào pha chút nâu để không bị “sến”, lại còn tôn da và tạo xu hướng MLBB trông môi đầy đặn và căng mịn hơn.

Màu Cutie Pie (hồng đất). (Nguồn: Internet)Màu Cutie Pie (hồng đất). (Nguồn: Internet)

 • Bubble Pop (hồng đỏ trầm): Trong bộ sưu tập son lần này, ngoài Cherry on Top (đỏ cherry) thì Bubble Pop (hồng đỏ trầm) cũng là một màu son cơ bản, an toàn và sử dụng mọi lúc mọi địa điểm. Bubble Pop chính xác là màu đỏ hồng, nhưng sắc trầm hơn chứ không chói chang, cũng không đậm sắc đất cho bạn rất ghét. Bubble Pop (hồng đỏ trầm) có tông trung tính nên ổn với mọi màu da, nền môi và sẽ không làm xỉn men răng. Màu này dùng đi học, thoa nhẹ 1 lớp là vừa ngọt ngào vừa tươi sáng, nhưng không quá chói để thu hút sự chú ý (nhưng có thể mang lại sự thu hút crush nha).

Màu Bubble Pop (đỏ hồng trầm) . (Nguồn: Internet)Màu Bubble Pop (đỏ hồng trầm) . (Nguồn: Internet)

Thành phần son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip

 • Collagen và dầu Macadamiacó công dụng dưỡng ẩm, lớp dầu Macadamia sẽ ngăn hiện trạng mất nước và giữ vững độ ẩm được bền lâu.
 • Hỗn hợp Vitamin A, C, E: giúp làm mềm môi và chống oxy hóa, ngừa thâm môi.
 • Hỗn hợp 9 loại Berries: chất dưỡng ẩm tự nhiên và Berries là một trong các loại trái cây giàu chất chống oxy hóa.
 • Chứa thành phần chống tia UV.
 • Thành phần không chứa Sulfate, Parabens hay các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật.

Cách dùng son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip

Cách thoa son lòng môi

 • Thoa son vào giữa lòng môi dưới và lòng môi trên rồi bặm môi.
 • nếu thoa chồng thêm thì cũng thoa từ trong lòng môi, và bắt đầu bặm để son lan dần ra.

Cách thoa son cả môi

 • Thoa son vào toàn bộ phần môi trên và môi dưới.
 • Vặn son lên cao một tí để viền môi được dễ hơn
 • Thoa thêm một lớp son nữa để son được đậm rõ màu.

Cảm nhận về son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip

Thừa hưởng nguyên liệu và công nghệ sản xuất của hãng son dưỡng số 1 Nhật bản là Miracle Apo, cộng với màu son độc là từ nhà OFÉLIA thì bộ sưu tập Flawsome Glowy Lip thật sự bậc cao nhấtthuyết phục mọi nhu cầu làm đẹp “khó nhằn” từ chị em chúng mình.

đầu tiên là về chất son. Dòng son Flawsome Glowy Lip là son tint bóng, lớp tint trùng với màu son gốc, lớp bóng vừa phải chứ không quá bóng bẩy bẩy như lip oil. ngoài ra trong thành phần có rất nhiều dưỡng chất giúp làm đầy rãnh môi cho môi môi căng mọng, và có chất chống nắng để không bị thâm môi. Son cũng có mùi hương đào ngọt, thoa lên môi khoảng vài phút sau là bay mùi hết.

Chất son mịn mướt, không làm lộ vân môi và lên màu chuẩn. (Nguồn: Internet)

Chất son mịn mướt, không làm lộ vân môi và lên màu chuẩn. (Nguồn: Internet)

Về bảng màu son thì thật sự mình không có gì để chê luôn. Đã mê son của nhà OFÉLIA từ những bộ sưu tập trước là Glacier và Touch of Rose nên khi hãng ra mắt Flawsome Glowy Lip thì mình không cần lăn tăn gì cả vì kiểu gì màu cũng hợp. Hãng lại còn tinh tế ở việc chia son theo từng set để bạn dễ phân biệt và mua đúng màu mình thích. VD như mình mê son cam thì “a lê hấp” múc ngay The Nude Set có sẵn 2 màu cam đào và cam nâu đất, thoa 365 ngày sáng 1 màu tối 1 màu, cực kỳ dễ dàng và tiện dụng luôn.

Một điểm cộng to bự cho dòng son này đó là tuy nhiều dưỡng tuy nhiên son giữ màu khá ổn, khoảng 4-5 tiếng nếu không ăn, chỉ uống nhẹ. Và nếu như thoa chồng nhiều lớp thì màu sẽ lên rõ hơn và duy trì được lâu hơn. Nhìn bộ son này làm mình nhớ đến những dòng son màu nhiều dưỡng lên màu chuẩn đình đám như Dior hay Bobbi Brown, nên cá nhân mình nhận xét OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip sẽ là 1 bản dupe bình dân cho các bạn học sinh, sinh viên nha.

Bảng màu son cực kỳ trendy và phù hợp với mọi tông da châu Á. (Nguồn: Internet)

Bảng màu son cực kỳ trendy và ổn với mọi tông da châu Á. (Nguồn: Internet)

Nhận xét của khách hàng đã sử dụng son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip

Swatch son và nhận xét trên channel LuuSue Beauty

OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip thật sự là dòng son ra mắt đúng “đúng người đúng thời điểm. Cả 6 màu son đều phù hợp với tông da châu Á, có cả màu đất, màu nude hay màu cam đào tuy nhiên có sắc độ vừa phải, không chói chang như son Hàn, cũng không quá trầm như son Mỹ. Thêm chất son dưỡng ẩm nhiều, giúp môi trông đầy đặn và căng mịn hơn. Đây chắc chắn là dòng son bạn nên thử trong dịp cuối năm 2020 này.

Swatch son và nhận xét trên channel Kiều Chinh

OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip là bộ son mà bạn Kiều Chinh yêu thích nhất trong năm 2020 này. Vì cũng quá quen thuộc với các dòng son bóng, son lì Hàn Quốc rồi, nên dòng son tint bóng của OFÉLIA x Miracle Apo rất đáng chú ý. Lớp tint bám màu tốt, độ bóng vừa chứ không quá bóng, nhìn trong trẻo như một nàng thơ.

Swatch son và đánh giá trên channel LA’s Little Castle

Bạn Lan Anh thật sự đánh giá cao packing của bộ sưu tập son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip này, vì đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn, thân son thuôn dài bé bé xinh xinh mang đi đâu cũng tiện. Bảng màu son đẹp, chất son mịn lướt trên môi và khi trôi để lại lớp tint cùng màu son nên rất tự nhiên.Review son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip: dòng son tint bóng tạo trend đầu năm 2021 - BlogAnChoi. OFÉLIA là thương hiệu son được đông đảo các bạn trẻ Việt yêu thích vì màu son độc lạ tạo nên xu hướng cùng chất son siêu xịn mịn. Mới đây, hãng vừa tung . Swatch son và đánh giá trên channel LA’s Little CastleBạn Lan Anh thật sự đánh giá cao packing của bộ sưu tập son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip này, vì đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn, thân son thuôn dài bé bé xinh xinh mang đi đâu cũng tiện. Bảng màu son đẹp, chất son mịn lướt trên môi và khi trôi để lại lớp tint cùng màu son nên rất tự nhiên. https://bloganchoi.com/review-son-ofelia-x-miracle-apo-flawsome-glowy-lip-dong-son-tint-bong-tao-trend-dau-nam-2021/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip: dòng son tint bóng tạo trend đầu năm 2021 - BlogAnChoi. OFÉLIA là thương hiệu son được đông đảo các bạn trẻ Việt yêu thích vì màu son độc lạ tạo nên xu hướng cùng chất son siêu xịn mịn. Mới đây, hãng vừa tung . Swatch son và đánh giá trên channel LA’s Little CastleBạn Lan Anh thật sự đánh giá cao packing của bộ sưu tập son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip này, vì đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn, thân son thuôn dài bé bé xinh xinh mang đi đâu cũng tiện. Bảng màu son đẹp, chất son mịn lướt trên môi và khi trôi để lại lớp tint cùng màu son nên rất tự nhiên. https://bloganchoi.com/review-son-ofelia-x-miracle-apo-flawsome-glowy-lip-dong-son-tint-bong-tao-trend-dau-nam-2021/

Ưu và nhược điểm của son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip

Ưu điểm

 • Chất son nhiều dưỡng, giúp dưỡng ẩm cho đôi môi căng mọng.Review son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip: dòng son tint bóng tạo trend đầu năm 2021 - BlogAnChoi. OFÉLIA là thương hiệu son được đông đảo các bạn trẻ Việt yêu thích vì màu son độc lạ tạo nên xu hướng cùng chất son siêu xịn mịn. Mới đây, hãng vừa tung . Ưu và nhược điểm của son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipƯu điểmChất son nhiều dưỡng, giúp dưỡng ẩm cho đôi môi căng mọng.Bảng màu son đa dạng, độc đáo và phù hợp với nhiều tông da.Son có chứa thành phần chống nắng, ngừa thâm môi.Giá bình dân và dễ tìm mua.Thiết kế bắt mắt, có thể dùng làm quà tặng.Nhược điểmSon sẽ hơi dính ra khẩu trang hoặc thành ly, cốc.Cần thoa nhiều lớp để son lên màu được rõ và giữ màu lâu. Https://bloganchoi.com/review-son-ofelia-x-miracle-apo-flawsome-glowy-lip-dong-son-tint-bong-tao-trend-dau-nam-2021/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy Lip: dòng son tint bóng tạo trend đầu năm 2021 - BlogAnChoi. OFÉLIA là thương hiệu son được đông đảo các bạn trẻ Việt yêu thích vì màu son độc lạ tạo nên xu hướng cùng chất son siêu xịn mịn. Mới đây, hãng vừa tung . Ưu và nhược điểm của son OFÉLIA x Miracle Apo Flawsome Glowy LipƯu điểmChất son nhiều dưỡng, giúp dưỡng ẩm cho đôi môi căng mọng.Bảng màu son đa dạng, độc đáo và phù hợp với nhiều tông da.Son có chứa thành phần chống nắng, ngừa thâm môi.Giá bình dân và dễ tìm mua.Thiết kế bắt mắt, có thể dùng làm quà tặng.Nhược điểmSon sẽ hơi dính ra khẩu trang hoặc thành ly, cốc.Cần thoa nhiều lớp để son lên màu được rõ và giữ màu lâu. Https://bloganchoi.com/review-son-ofelia-x-miracle-apo-flawsome-glowy-lip-dong-son-tint-bong-tao-trend-dau-nam-2021/
 • Bảng màu son phong phúấn tượng và ổn với nhiều tông da.
 • Son có chứa thành phần chống nắng, ngừa thâm môi.
 • Giá bình dân và dễ tìm mua.
 • Thiết kế bắt mắt, có khả năng dùng làm quà tặng.

Điểm không tốt

 • Son sẽ hơi dính ra khẩu trang hoặc thành ly, cốc.
 • Cần thoa nhiều lớp để son lên màu được rõ và giữ màu lâu.

Tổng kết

Vậy là chúng mình đã cung cấp những thông tin hữu ích về son flawsome và bảng màu son flawsome. Đây thật sự là một loại son nên dùng thử.

Nguồn: Tổng kết

 
Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Bangmauson.vn
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
Giỏ hàng