[HƯỚNG DẪN] cách sử dụng miếng dán trắng răng mới nhất

Cuộc ngày càng hiện đại nên nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, vậy nên đã cho ra đời rất nhiều phương pháp làm đẹp hiệu quả tiết kiệm thời gian. Trong đó phải kể đến một sản phẩm cực kì nổi tiếng hiện nay là miếng dán trắng răng. Tuy nhiên, đây không phải là một sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng và xài một cách tùy ý. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng miếng dán trắng răng an toàn hiệu quả.

Miến dán trắng răng là gì?

Đây là một sản phẩm được làm từ một vật liệu dẻo, phủ bởi hydro hoặc carbamide peroxide và một chất kết dính để giữ chúng cố định tại chỗ. Khi hydrogen peroxide tiếp cận với răng của bạn, nó sẽ tiến hành công đoạn oxy hóa, tẩy trắng răng và khiến cho chúng trông trắng hơn ban đầu. Carbamide peroxide công việc theo cách tương tự nhưng nó chứa axit và có tác dụng phá vỡ các vết ố màu trên răng.

Liều lượng hydrogen peroxide được cho là an toàn và thường gặp nhất trong miếng dán trắng răng là 14%, cao hơn với dịch vụ tẩy trắng răng thông thường tại nha khoa là 3%.

Tác dụng của miếng dán tẩy trắng răng

Dùng miếng dán tẩy trắng răng khá đơn giản, tiện lợi lại không tốn kém nên là công thức làm răng trắng được nhiều người dùng.

Miếng dán trắng răng có chứa hàm lượng thuốc tẩy trắng cao nên khi dán vào về mặt răng sẽ dễ dàng thu thập đi mảng bám, ố vàng ở răng, và trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng hơn nếu như bạn kiên trì sử dụng đều đặn, thường xuyên.

Cách sử dụng miếng án trắng răng
Cách sử dụng miếng án trắng răng

Hướng dẫn sử dụng miếng dán tẩy trắng răng

Bước 1:

Súc miệng trước khi sử dụng miếng dán. Sau đấy làm khô răng để miếng dán bám dính hiệu quả hơn. Chú ý: không sử dụng miếng dán ngaytức thì một khi đánh răng.

Bước 2:

Xé vỏ miếng dán, bạn sẽ nhìn thấy 1 tờ plastic bao gồm 2 miếng dán, cho hàm trên và hàm dưới.

Bước 3:

Dán miếng dán hàm trên ngay bên dưới chân lợi (bạn sẽ cần gương cho việc này). Nhẹ nhàng dải đều miếng dán ra răng và kẽ răng và gập phần còn thừa vào phía sau răng hàm trên. Nhớ ấn miếng dán vào cả kẽ răng để bạn có 1 hàm răng trắng đều. Cố gắng không động vào phần gel của miếng dán.

Bước 4:

Lập lại với miếng dán hàm dưới. Miếng dán hàm dưới được thiết kế dài bằng răng nên sẽ vẫn chưa có phần thừa ra để gập vào trong như miếng dán hàm trên.

Bước 5:

Để miếng dán đúng tư thế không quá 30 phút. Bỏ miếng dán ra nếu bạn thấy quá khó chịu. Cố gắng không liếm vào miếng dán bằng lưỡi.

Bước 6:

Sau 30 phút, bỏ miếng dán ra. bạn sẽ lau, rửa hoặc đánh răng với thuốc đánh răng dành cho răng nhạy cảm.

Nên sử dụng miếng dán ngày một lần, Mỗi lần không quá thời gian quy đinh. Đối với những răng bị xỉn màu nặng, hoặc mong muốn đẩy nhanh công đoạn làm trắng răng, có thể sử dụng 2 lần / ngày.

Ưu điểm khi sử dụng miếng dán trắng răn

Sử dụng miếng dán trắng răng
Sử dụng miếng dán trắng răng
 • Nồng độ của chất làm trắng hydrogen peroxide dưới 10%, theo quy định của Hiệp hội Nha khoa Mỹ.
 • hiệu quả loại bỏ các vết ố vàng và xỉn màu trên răng lên đến 80%.
 • Thời gian những lúc sử dụng ngắn, chỉ cần khoảng 30 phút.
 • Sau 3 ngày sử dụng đã thấy màu sắc men răng chỉnh sửa rõ rết. Sau 14 thì răng trắng sáng thấy rõ.
 • Miếng dán bám chắc trên răng, không lo bị tuột trong quá trình sử dụng.
 • đạt kết quả tốt làm sáng răng có khả năng duy trì từ 6 – 10 tháng, tùy thuộc vào cách chăm sóc răng miệng.

Nhược điểm cần biết khi sử dụng miếng dán trắng răng

 • Hiệu quả làm trắng răng không giữ được bền lâu như những phương pháp tẩy trắng răng.
 • Khi bị dán tràn ra ngoài thì có khả năng gây bỏng nướu.
 • Miếng dán chỉ có một kích thước cần có thể gây chông gai khi sử dụngđặc biệt là đối với những bạn sử dụng lần đầu.
 • Hầu như mọi miếng dán trắng răng đều có giá thành không thấp. Vậy nên nếu như thấy sản phẩm này chưa vừa túi tiền thì hãy cân nhắc thật kĩ nhé.

Lưu ý khi sử dụng miến dán trắng răng

Khi sử dụng miếng dán trắng răng, để đạt được hiệu quả cao nhất với tỉ lệ an toàn tố nhất thì bạn cần chú ýnhững yếu tố sau để biết cách sử dụng hợp lí hơn:

 • Luôn thực hiện đúng hướng dẫn dùng miếng dán trắng răng.
 • Không được lạm dụng, chỉ sử dụng 1 – 2 tuần/lần vì lạm dụng sẽ làm hỏng men răng, khiến răng yếu, dễ ê buốt.
 • Nếu cảm thấy sản phẩm không phù hợp với cơ địa thì nên ngưng sử dụng để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Thực tế, tác dụng của miếng dán trắng răng chỉ đạt kết quả tốt với những trường hợp răng mới bị ố vàng, dễ điều trị còn với những trường hợp bị mảng bám ố vàng lâu năm thì chỉ có làm trắng răng công nghệ cao mới giúp bạn thu thập lại hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Miếng dán trắng răng
Miếng dán trắng răng

Nếu bạn đã sẵn trong tay miếng dán trắng răng mà còn đang loay hoay tìm cách xử lý chúng thì tuyệt đối đừng có qua bài viết này. Còn nếu bạn vẫn muốn có hàm răng đep mà không tốn nhiều thời gian như những phương pháp truyền thống thì còn chần chờ gì mà không tìm đến cách sử dụng miến dán trắng răng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mê mển với hiệu quả nhanh chóng tức thì của nó.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Bangmauson.vn
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
Giỏ hàng