Bạn có đang chọn lựa một thỏi son tông trầm để hợp với mùa đông? nếu vậy thì hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến với các bạn thỏi son mà mình đang vô cùng tâm đắc. đó chính là thỏi son Black Rouge A26 Winter thuộc dòng son Black Rouge Airfit Velvet Tint! đây chính là cây son rất phù hợp cho những ngày cuối năm này của chúng mình đó. Thôi không giới thiệu dài dòng nữa, mình cùng đi vào ngay bài review son Black Rouge nhé!

Review son Black Rouge A26 – màu sắc và mùi hương 

Mình phải nói rằng, màu của thỏi Black Rouge A26 này rất đỉnh luôn ấy, bảo sao Đây là thỏi son best seller trong bộ sưu tập được ra mắt lần này. Về cơ bảnNó là một thỏi son màu nâu đỏ trầm, ấm vô cùng thích hợp cho mùa thu đông . Đây là một sự chọn lựa xuất sắc và an toàn cho những bạn đang không biết chọn màu son nào để phù hợp vì nó ổn với hầu hết các tone da, từ da ngăm đến da sáng đều “okela” hết đấy. À hơn nữa là màu này rất tôn da và làm trắng răng đáng kể đó nha.

Review son Black Rouge A26 về Chất son

Black Rouge Airfit Velvet Tint A26 có chất son mềm, mịn, dễ tán. mặc dù vậy, nó có một điểm trừ nhẹ là là khi đánh layer nhiều lớp hoặc full môi thì màu son sẽ không đều, mình thấy có chút loang lổ nếu như bạn không tán đều đó. Chính Vì vậy mà khi sử dụng em này phải hết sức cẩn thận, tán son thật kỹ thì sẽ không sao hết, vẫn rất xinh nha. À thêm vào đó là mùi hương của thỏi son này vô cùng dễ chịu, ngọt tuy nhiên không hề bị gắt nên bạn nào rất ghét son có mùi thì vẫn có khả năng vô tư sử dụng á.

Xem thêm: [Review] Bật mí bảng màu son Black Rouge A31 trong ver 6

Chỉ dẫn cách dùng son background A26 ?

A26 thuộc dòng son Air Fit Velvet Tint nên có thể được biến hóa để hợp với nhiều cách điệu.

Tham Khảo Thêm:  Son a12 có phải là màu đẹp nhất trong bảng son?

Nàng có thể chọn đánh full môi cá tính hay đánh lòng môi, son xí muội đáng yêu sao cho hợp với trường hợp nhất.

# Lưu ý:

nếu như chọn đánh full môi nàng nên make kỹ lưỡng một tí nha. Và đáng chú ý màu son đã cực kỳ đậm và cuốn rồi nên đừng đánh mắt quá đậm nữa.

hợp nhất với những buổi tiệc đêm là son background A26 Kết hợp với mắt xám khói. Chắc chắn bạn sẽ trở thành nữ hoàng nghìn người like.

 

A26 đánh full môi hay lòng môi đều hoàn hảo

Tổng kết

Bài viết trên đã tổng hợp những điều cần viết về son Black Rouge A26. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy cùng Bảng màu son tìm hiểu thêm nhiều màu son khác nữa nhé! Chúc các bạn một ngày tốt lành!